Đam mỹ cổ trang Hàn gây sốc vì nội dung dị: Anh trai lấy chồng thay em gái

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 22/04/2021

Hôn Lễ Của Chàng Học Giả là phim đam mỹ thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới ra nhập thị trường "đam mỹ" không bao lâu, Hàn Quốc đã liên tục sản xuất những bộ phim có đề tài táo bạo. Nobleman Ryu’s Wedding hay Hôn Lễ Của Chàng Học Giả mới lên sóng gần đây khiến cư dân mạng phải sôi sục vì nam chính phải "lấy chồng" thay em gái.

Đam mỹ cổ trang Hàn gây sốc vì nội dung dị: Anh trai lấy chồng thay em gái - Ảnh 1.

Poster cực ngọt ngào của Hôn Lễ Của Chàng Học Giả

Hôn Lễ Của Chàng Học Giả bắt đầu từ cuộc hôn nhân do cha mẹ sắp đặt của học giả Ryu Ho Seon (Kang In Soo) và khuê nữ họ Choi - Choi Hwa Jin. Vì không có chút tình cảm nào nên Choi Hwa Jin đã bỏ trốn ngay trước ngày diễn ra hôn lễ. Đối mặt với tình huống như dầu sôi lửa bỏng và cũng vì thể diện của gia đình, hạnh phúc của em gái nên Choi Ki Wan (Lee Se Jin) đành phải cải trang thành cô dâu để lên kiệu hoa.

Choi Ki Wan phải sống trong thân phận em gái

Và rồi trong đêm tân hôn, cô dâu mà Ryu Ho Seon mong đợi thực chất không phải là phụ nữ mà là đàn ông. Để yên lòng gia đình, hai người tiếp tục diễn trò "phu thê" cho đến khi Hwa Jin xuất hiện trở lại. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Ryu Ho Seon lại phải lòng anh "vợ hờ" Choi Ki Wan.

Đêm tân hôn của cặp vợ chồng kì lạ

Cặp đôi song nam chủ đều từng được biết đến qua các bộ phim boylove. Vai học giả Ryu Ho Sun được giao cho Kang In Soo, nam idol từng tham gia With You. Ghép cặp với anh chính là cựu trainee của Produce X 101 - Lee Se Jin. Anh chàng từng gây tiếng vang lớn qua vai diễn Sang Ha trong phim Mr. Heart. Chưa dừng lại ở đó, Jang Eui Soo, chàng vệ sĩ điển trai trong Where Your Eyes Linger sẽ vào vai Kim Tae Hyung - một người yêu đơn phương Choi Ki Hwan cũng như là bạn thân của học giả Ryu.

Đam mỹ cổ trang Hàn gây sốc vì nội dung dị: Anh trai lấy chồng thay em gái - Ảnh 8.

Lee Se Jin hợp với tạo hình cả nam lẫn nữ

Đam mỹ cổ trang Hàn gây sốc vì nội dung dị: Anh trai lấy chồng thay em gái - Ảnh 9.

Kang In Soo ra dáng học giả

Đam mỹ cổ trang Hàn gây sốc vì nội dung dị: Anh trai lấy chồng thay em gái - Ảnh 10.

Jang Eui Soo bỏ "cậu chủ" đi yêu đơn phương Lee Se Jin

Hôn Lễ Của Chàng Học Giả đang được phát sóng trên WeTV.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bệnh viện K ghi nhận 10 ca dương tính SARS-CoV-2, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà

    Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn xác nhận, có 10 ca dương tính SARS-CoV-2 tại Khoa Ngoại gan mật, Bệnh viện K Tân Triều, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà bệnh nhân.
  • Đọc thêm