Dám "liều" với combo tóc mái chuột gặm + khăn buộc đầu, Salim giờ chất và lạ thật sự!

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 23:39 23/08/2018

Vừa cắt kiểu mái kén mặt, vừa đội khăn lên đầu nhưng kì lạ là Salim trông không hề sến sẩm mà thay vào đó trông còn chất hơn, lạ hơn và ra dáng fashionista hơn hẳn.

Salim được biết đến nhiều nhất với ngôi vị hot influencer hàng đầu Hà Thành, bên cạnh Chi Pu hay Quỳnh Anh Shyn... Tuy nhiên từ trước tới nay, cô hầu như vẫn còn đóng khung chính mình trong hình ảnh một cô girl trẻ trung, hiếm khi tạo được dấu ấn gì quá nổi bật. Không đợi các fan chán, chắc có lẽ chính Salim cũng ngán việc phải vùi bản thân trong vòng an toàn.

Ai rồi cũng khác là có thật, thời gian gần đây, người ta bắt đầu thấy Salim chịu khó thay đổi hình ảnh hơn, bớt "xì tin" và đang dần hướng đến hình ảnh fashionista đích thực. Dám hết mình với bộ đôi tóc mái chuột gặm và buộc khăn lụa lên đầu rồi ăn mặc có gu hơn, Salim của ngày hôm nay thực rất khó để người ta rời mắt được rồi.

Điểm thú vị nhất không chỉ là bộ đồ tông vàng trắng hot trend mà chính là cách Salim buộc khăn vàng/navy nửa đầu, match hoàn hảo với set đồ. Phần tóc mái ngắn ngủn nhìn riêng thì chưa chắc đã vừa lòng mọi người nhưng khi song hành với khăn lụa lại tạo thành một bộ đôi hoàn hảo.

Vẫn là khăn lụa nhưng Salim lại có cách buộc túm thắt nút ra phía trước, giống kiểu buộc khăn turban truyền thống, giúp phần mái ngắn vừa phải, đủ để trông xinh, sang mà không bị... ngớ ngẩn. Ngoài ra, cách mix sơmi lụa oversized, quần jeans ống loe cùng ankle boot phải nói là thời thượng vô cùng.

Chán cách xõa tóc rườm rà, một lần khác, Salim lại buộc gọn góc và mặc jeans xanh - áo trắng tinh giản. Không rườm rà nhưng cả set vẫn đem đến hiệu quả cực kỳ cao.

Bạn đã thấy ai buộc khăn theo kiểu cô gái Hà Lan mà xuất sắc như Salim chưa? Chiếc đầm xanh dương sáng kì thực rất khó mix nhưng được cô nàng xử lý hoàn hảo với túi xanh pastel và giày mũi nhọn tông vàng. Thêm kiểu tóc thú vị này, Salim trông thanh lịch như quý cô Hà Thành xưa kia.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm