Đám cưới hào môn của Linh Rin và Phillip Nguyễn dần hé lộ, vợ chồng Huyền Baby sẽ xuất hiện với tư cách đặc biệt

SA, Theo Thể thao văn hoá 09:19 27/02/2023

Sau khi tổ chức ở Philippines, cặp đôi sẽ làm tiệc cưới nữa tại Việt Nam.

Một trong những đám cưới hào môn được trông đợi nhất năm 2023 chính là của Linh Rin và Phillip Nguyễn - con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Theo chia sẻ trước đó của cặp đôi, đám cưới sẽ được diễn ra ở hai nước là Philippines và Việt Nam.

Đám cưới hào môn của Linh Rin và Phillip Nguyễn dần hé lộ, vợ chồng Huyền Baby sẽ xuất hiện với tư cách đặc biệt - Ảnh 1.

Phillip Nguyễn và Linh Rin

Mới đây, Huyền Baby đã đăng tải hình ảnh những món quà cùng thiệp viết tay của Phillip và Linh Rin. Theo đó cặp đôi sắp cưới đã mời vợ chồng Huyền Baby sang Philippines để dự đám cưới với vai trò bố mẹ đỡ đầu cho con cái của mình trong tương lai.

Nguyên văn lời nhắn gửi của Linh Rin đến người chị thân thiết:

“Cảm ơn cuộc sống đã đưa tới chúng ta một tình bạn đẹp và những phút giây gặp gỡ vui vẻ. Em Linh và Phillip rất vui và hạnh phúc khi có hai người hiện diện với vai trò là cha mẹ đỡ đầu trong ngày trọng đại của Phillip và Linh.

Cùng với đó là niềm hân hoan khi được chào đón hai người tới đất nước là quê hương thứ hai của Phillip và Linh.

Gửi thân yêu tới hai anh chị”.

Đám cưới hào môn của Linh Rin và Phillip Nguyễn dần hé lộ, vợ chồng Huyền Baby sẽ xuất hiện với tư cách đặc biệt - Ảnh 2.

Về phần mình, Huyền Baby cũng viết lời cảm ơn đến vợ chồng cô em thân thiết: “Cảm ơn hai vợ chồng anh Phillip và em Linh đã tin tưởng gửi gắm vợ chồng Huyền làm ba mẹ đỡ đầu cho em bé trong tương lai trong ngày trọng đại của mình”.

Đám cưới hào môn của Linh Rin và Phillip Nguyễn dần hé lộ, vợ chồng Huyền Baby sẽ xuất hiện với tư cách đặc biệt - Ảnh 3.

Vợ chồng Huyền Baby - Quang Huy và Linh Rin - Phillip Nguyễn có mối quan hệ gắn bó

Từ cuối tháng 12/2022, Phillip Nguyễn đã cho biết kế hoạch đám cưới ở Philippines gần như đã xong và dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 3/2023. Được biết mẹ Phillip Nguyễn là người Philippines, đây cũng là nơi Phillip sinh ra và lớn lên. Hiện tại một vài người con của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng đang sống ở đây.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm