Đám cưới hạnh phúc của cặp đôi chồng 71, còn vợ 114 tuổi quen nhau trong viện dưỡng lão

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 00:53 11/10/2016

Một người đàn ông 71 tuổi ở Tân Cương, Trung Quốc đã vô cùng hạnh phúc khi cưới được người phụ nữ 114 tuổi mà mình điên cuồng theo đuổi hơn 1 năm trong viện dưỡng lão về làm vợ.

Gần đây, người dân Trung Quốc vô cùng xôn xao trước đám cưới của một cặp đôi "gần đất xa trời" ở huyện Marabishi, khu tự trị Duy Ngô Nhĩ Tân Cương, Trung Quốc.

Được biết, chú rể năm nay 71 tuổi, còn cô dâu đã 114 tuổi. Cặp đôi quen biết nhau khi cùng ở chung trong một viện dưỡng lão. Chú rể đã phải rất vất vả theo đuổi người tình hơn 1 năm trời mới nhận được cái gật đầu đồng ý của cô dâu.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đôi chồng 71, còn vợ 114 tuổi quen nhau trong viện dưỡng lão - Ảnh 1.

Ban đầu, chú rể rất yêu quý người phụ nữ hơn mình tới 43 tuổi vì tài nấu ăn ngon. Sau đó, ông lão 71 tuổi dần phát hiện ra người bạn già là một người vô cùng lương thiện, tỉ mỉ và chu đáo. Chính vì vậy, người đàn ông này đã điên cuồng theo đuổi người trong mộng, bất chấp việc bị từ chối thẳng thừng tới vài lần.

Cuối cùng, sau bao nỗ lực, hai người cũng đã đến được với nhau. Đám cưới đơn giản mà ấm cúng của họ được tổ chức ngay trong viện dưỡng lão với những lời chúc phúc chân thành của mọi người xung quanh.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đôi chồng 71, còn vợ 114 tuổi quen nhau trong viện dưỡng lão - Ảnh 2.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đôi chồng 71, còn vợ 114 tuổi quen nhau trong viện dưỡng lão - Ảnh 3.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đôi chồng 71, còn vợ 114 tuổi quen nhau trong viện dưỡng lão - Ảnh 4.

Sau bao sóng gió, cuối cùng thì cặp đôi "gần đất xa trời" cũng đã đến được với nhau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm