Đám cưới Đàm Thu Trang - Cường Đô La: Dàn xe siêu khủng đồng loạt xuất hiện, an ninh thắt chặt tối đa trước giờ G

Team đám cưới, Theo Helino 17:58 28/07/2019

Đám cưới Đàm Thu Trang và Cường Đô La được bảo mật rất cẩn thận với an ninh thắt chặt một cách tối đa.

Chiều tối 28/7, đám cưới được mong đợi nhất showbiz Việt của Đàm Thu TrangCường Đô La đã chính thức diễn ra tại một địa điểm sang trọng ở quận 1, TP HCM. Đúng như thông tin từ trước, ngày trọng đại của cặp đôi được bảo mật vô cùng cẩn thận với an ninh thắt chặt tối đa. Ngay từ chiều 28/7, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã tới địa điểm tổ chức tiệc cưới để cùng ekip chuẩn bị những khâu cuối cùng. Tuy nhiên cặp đôi được BTC "giấu kĩ" và chỉ lộ diện khi đón tiếp khách mời. Ngoài ra, dàn siêu xe trong câu lạc bộ Car Passion cũng có mặt. Theo thông tin từ phía cặp đôi, sẽ có khoảng 16 siêu xe đắt giá tới tiệc cưới. 

Ở khu vực sảnh chờ, an ninh toàn bộ thang máy và các tầng còn lại của trung tâm đều được thắt chặt một cách tuyệt đối. Không những thế, rất nhiều vệ sĩ cũng đã có mặt để đảm bảo an ninh cho các khách mời. Những quan khách có thiệp mời mới được sử dụng thang máy tới hội trường. Đặc biệt, tiệc cưới cũng lưu ý khách mời không dẫn theo trẻ em dưới 5 tuổi. Để việc thắt chặt an ninh tối đa cùng những quy định khắt khe không gây khó chịu cho phóng viên tác nghiệp, Đàm Thu Trang và Cường Đô La cũng đã lịch sự gửi thư cảm ơn tới các phóng viên có mặt với nội dung từ chối cho phóng viên tác nghiệp tại nơi diễn ra đám cưới.

Các siêu xe đắt giá lần lượt tới khu vực tổ chức tiệc cưới.

Đám cưới Đàm Thu Trang - Cường Đô La: Dàn xe siêu khủng đồng loạt xuất hiện, an ninh thắt chặt tối đa trước giờ G - Ảnh 2.

Bàn check in dành cho các khách mời được đặt ngay tại khu vực sảnh phía dưới lầu tổ chức hôn lễ.

Các khách mời đều phải đưa thiệp mời và kiểm tra cẩn thận thông tin trước khi vào thang máy lên khu vực lễ cưới.

Đám cưới Đàm Thu Trang - Cường Đô La: Dàn xe siêu khủng đồng loạt xuất hiện, an ninh thắt chặt tối đa trước giờ G - Ảnh 4.

Thư cảm ơn và xin lỗi của Đàm Thu Trang - Cường Đô La dành cho truyền thông về vấn đề hạn chế tác nghiệp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày