Đại học Tây Đô: Nhiều chính sách học bổng - đồng hành cùng tân sinh viên

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 10/07/2021

Với phương châm “Không để sinh viên, học sinh bỏ học vì không có tiền đóng học phí”, liên tục nhiều năm qua, trường Đại học Tây Đô luôn tạo mọi điều kiện học tập cũng như mang đến các chính sách học bổng đa dạng từ Hội khuyến học trường, các đơn vị, doanh nghiệp... đặc biệt là học bổng tuyển sinh dành cho tân sinh viên.

Hàng năm, trường Đại học Tây Đô công bố chính sách học bổng đầu vào dành cho tân sinh viên ở tất cả các ngành học của nhà trường nhằm khuyến khích, bồi dưỡng và thu hút nhân tài, cũng như giảm phần nào gánh nặng về kinh tế khi học tập. Tất cả các thí sinh đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển để nhận học bổng của nhà trường nếu đủ điều kiện.

Đại học Tây Đô: Nhiều chính sách học bổng - đồng hành cùng tân sinh viên - Ảnh 1.

Hãy trở thành một mảnh ghép thành công của trường Đại học Tây Đô ngay hôm nay

Trong kỳ tuyển sinh 2021, Đại học Tây Đô cũng có nhiều chính sách học phí, cấp học bổng hấp dẫn cho tân sinh viên hệ chính quy với tổng giá trị hơn 4 tỷ đồng. Tặng 1.000 suất học bổng tùy theo từng đối tượng thí sinh, mỗi suất trị giá từ 1 - 2,5 triệu đồng cho các thí sinh nộp hồ sơ nhập học và đóng học phí sớm nhất.

Ngoài ra, các tân sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng 800.000 đồng cho các trường hợp là học sinh lớp 12 tại các trường thuộc quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ và các bạn học sinh lớp 12 học tại các trường THPT kết nghĩa với trường Đại học Tây Đô.

Đại học Tây Đô: Nhiều chính sách học bổng - đồng hành cùng tân sinh viên - Ảnh 2.

Học sinh các trường THPT đến tham quan, dự tư vấn hướng nghiệp tại trường Đại học Tây Đô

Ngoài ra, trường còn chính sách miễn giảm học phí 20 - 50% cho sinh viên gia đình chính sách, khó khăn; giảm 20% cho anh, chị em/vợ, chồng cùng học tại trường.

Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các thí sinh bước chân vào giảng đường đại học thông qua chính sách tuyển sinh mở rộng đầu vào và đảm bảo chất lượng đầu ra. Năm 2021, trường Đại học Tây Đô tuyển sinh trình độ đại học hệ chính quy với 29 ngành đào tạo bằng 04 phương thức xét tuyển độc lập bao gồm: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT; Xét học bạ; Xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM; Xét kết quả kỳ thi do trường Đại học Tây Đô tổ chức. Việc xét tuyển và trúng tuyển theo một phương thức không ảnh hưởng đến việc xét tuyển các phương thức còn lại. Do đó, thí sinh có thể xét tuyển đồng thời nhiều phương thức để tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành học mình mong muốn.

Đại học Tây Đô: Nhiều chính sách học bổng - đồng hành cùng tân sinh viên - Ảnh 3.

Sinh viên trường Đại học Tây Đô trong giờ học nhóm tại thư viện trường

Bên cạnh các loại học bổng tuyển sinh đầu vào, trường Đại học Tây Đô tiếp tục duy trì các chính sách hỗ trợ tân sinh viên vay vốn học tập theo quy định của nhà nước nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên được học tập tại trường. Song song đó, trường Đại học Tây Đô thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến học khuyến tài đồng hành cùng sinh viên trong những năm đại học. Từ khi thành lập đến nay, Hội Khuyến học trường Đại học Tây Đô đã trao gần 3 tỷ đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trường có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục học tập, rèn luyện.

Các bạn thí sinh còn chần chờ gì không nhanh tay đăng ký xét tuyển trực tuyến trên cổng tuyển sinh của trường http://ts.tdu.edu.vn/xet-tuyen. Gia nhập vào cộng đồng sinh viên Đại học Tây Đô để nhận ngay học bổng cực kỳ hấp dẫn của trường đang chờ đón các bạn. Chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn

Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579

Email:bantuvan@tdu.edu.vn

Facebook: Trường Đại học Tây Đô, Zalo: 0939 028 579

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm