Đại gia phố núi với cơ ngơi "sương sương" 3 hecta đất trồng cà phê lên show tìm bạn gái

Chú Bé Drama, Theo Trí Thức Trẻ 21:35 16/09/2020

"Do em làm chủ nên thời gian không có bị gò bó" - Anh chàng chia sẻ trong chương trình.

Đôi khi ế không phải xuất phát từ việc kén chọn hay không có ai để ý đến mình, nhiều người bây giờ vì lo gây dựng công danh sự nghiệp, đến khi có cơ ngơi đầy đủ mới giật mình nhận ra mình đang thiếu một cô vợ đảm (hoặc một anh chồng làm điểm tựa). 

Điển hình như trường hợp mới đây, có một anh chàng tên Văn Phong (30 tuổi), đến từ cao nguyên Di Linh - Lâm Đồng cũng phải nhờ đến chương trình hẹn hò của bà mối Cát Tường để tìm nửa kia. Vốn xuất thân từ mảnh đất đầy nắng và gió, con người hiếu khách thân thiện, Văn Phong không ngại ngần chia sẻ mình đang làm chủ của một đồn cà phê rộng 3 hecta. 

Bà mối Cát Tường và hai bạn tham gia chương trình hẹn hò 

Đặc biệt, nhiều khán giả bình luận bên dưới còn nhận xét anh chàng có ngoại hình khá giống với một nhân vật nổi tiếng trong showbiz đó là Sơn Tùng. Đồng thời họ cũng khen ngợi Văn Phong tuổi trẻ tài cao, khi mới 30 tuổi mà đã sở hữu một cơ ngơi trồng cà phê của riêng mình. 

Đại gia phố núi với cơ ngơi sương sương 3 hecta đất trồng cà phê lên show tìm bạn gái  - Ảnh 2.

Văn Phong làm chủ một đồn cà phê

Về phía bạn nữ tham gia chương trình, đó là Thanh Thuỷ (26 tuổi), hiện đang làm công việc kế toán tại Đắk Nông, cách nhà bạn nam tham gia chương trình khoảng 90km. Thanh Thuỷ cho biết cô từng trải qua mối tình 3 năm, nhưng tan vỡ vì có sự chen chân của người thứ ba. Còn nam chính thì chưa có mảnh tình vắt vai nào.

Đại gia phố núi với cơ ngơi sương sương 3 hecta đất trồng cà phê lên show tìm bạn gái  - Ảnh 3.

Bạn nữ khá hào hứng khi tham gia chương trình

Đại gia phố núi với cơ ngơi sương sương 3 hecta đất trồng cà phê lên show tìm bạn gái  - Ảnh 4.

"Bản sao" Sơn Tùng thì vẫn là độc thân, chưa từng yêu ai

Kết thúc chương trình, cả hai đều đồng ý bấm nút hẹn hò, trao nhau cơ hội tìm hiểu. Hi vọng hai bạn sớm có tin vui trong tương lai. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm