Đại gia Minh Nhựa đáp trả hóm hỉnh khi có người đòi... làm rể

Happy, Theo Helino 10:13 13/07/2019

Làm rể đã khó, làm rể vị đại gia trẻ trung và "mặn" như Minh Nhựa lại càng là 1 thử thách với các chàng trai à nha.

Gia đình đại gia Minh Nhựa luôn hút sự quan tâm của truyền thông. Từ bản thân Minh Nhựa và câu chuyện làm giàu đáng ngưỡng mộ, đến bà xã xinh đẹp sành điệu; và chắc chắn cũng không thể bỏ qua Minh Anh - cô con 20 tuổi năng động là gương mặt đáng gờm của hội Rich Kid Việt. Đời sống trên MXH của gia đình này luôn sôi động và khiến người khác không ngớt tò mò, quan tâm.

Không chỉ là ông bố giàu có, Minh Nhựa còn cực kì xì teen và gần gũi với con gái. Bằng chứng là Minh Nhựa còn post bài kêu gọi mọi người follow Instagram của Minh Anh đây nè. Có phụ huynh nào năng nổ "câu follow" cho con như Minh Nhựa không cơ chứ!

Đại gia Minh Nhựa đáp trả hóm hỉnh khi có người đòi... làm rể - Ảnh 1.

Đại gia Minh Nhựa đăng ảnh với con gái, kêu gọi mọi người follow con.

Khoe ảnh chụp cùng con, ông bố đại gia xì teen nhận được vô số comment khen ngợi. Nào là trẻ trung, hai cha con có nụ cười giống hệt nhau, khen Minh Anh xinh đẹp, bố Minh Nhựa cũng phong độ không kém. Và dĩ nhiên, hàng loạt comment "rào rào" nhận đại gia làm... bố vợ. Tuy nhiên, duy chỉ có 1 comment đòi làm rể được Minh Nhựa "rep" lại. Câu trả lời của Minh Nhựa hóm hỉnh vô cùng.

Cụ thể, một người em của Minh Nhựa có câu hỏi lém lỉnh: "Anh nghĩ sao nếu chúng ta chuyển quan hệ từ anh em, thành cha con?".

"Nếu em đủ nghị lực, sợ em không chịu được nhiệt thôi", Minh Nhựa đáp lại.

Câu trả lời vừa cho thấy trọn vẹn sự nghiêm túc pha chút hài hước của một ông bố "lắm chiêu". Làm rể nhà đại gia thì phải "chịu được nhiệt". Dễ ăn mà không dễ ăn đâu à nha.

Đại gia Minh Nhựa đáp trả hóm hỉnh khi có người đòi... làm rể - Ảnh 2.

Minh Nhựa đáp trả chàng trai muốn làm rể.

Màn đối đáp của Minh Nhựa khiến nhiều người thích thú. Có lẽ anh nên chăm tương tác MXH hơn vì biết đâu lại trở thành một ngôi sao mới trong lĩnh vực ngoài kinh doanh.

Minh Nhựa thân thiết với con gái, chụp ảnh được khen như hai anh em.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm