Đại boss "to hơn con voi" mà cứ tưởng mình bé bỏng lắm, suốt ngày có hành động khiến sen phải méo mặt tìm cách trốn chạy

L.T, Theo Nhịp Sống Việt 13:11 08/05/2020

Người ta thường ví động vật như những đứa trẻ ngây thơ thú vị quả không sai!

Một chú chó xù giống Newfoundland tên Rowlf (2 tuổi) có một tài lẻ đặc biệt, đó là cậu ta rất giỏi trong việc khiến cho chủ nhân của nó và cả những người xung quanh phải bật cười. Tất cả chỉ vì nó dường như không nhận thức được kích thước khổng lồ của mình.

Rowlf đã ở với gia đình anh Craig kể từ mùa hè năm 2018 và trong thời gian đó, chú chó này đã phát triển với tốc độ chóng mặt, từ một chú cún con nhỏ xíu thành con vật khổng lồ, với chiều cao 1,8m (khi đứng bằng 2 chân sau) và nặng tới gần nửa tạ.

Đại boss to hơn con voi mà cứ tưởng mình bé bỏng lắm, suốt ngày có hành động khiến sen phải méo mặt tìm cách trốn chạy - Ảnh 1.

Rowlf cao 1,8m (khi đứng bằng 2 chân sau) và nặng tới gần nửa tạ.

Mặc dù cao lớn như vậy nhưng "đại boss" này vẫn hành động giống như một chú cún con - thường xuyên nhảy tót lên đùi Craig ngồi nũng nịu khiến Craig nhiều phen méo mặt vì sức nặng của chú chó đè lên đùi.

Craig chia sẻ: "Rowlf giống như một huyền thoại vậy, nó rất to lớn. Thế nhưng nó lại không thực sự ý thức được kích thước và trọng lượng của chính mình, nó cứ tưởng rằng nó còn bé lắm ấy".

Đại boss to hơn con voi mà cứ tưởng mình bé bỏng lắm, suốt ngày có hành động khiến sen phải méo mặt tìm cách trốn chạy - Ảnh 2.

"Rowlf rất vui tính. Thỉnh thoảng nó lại nhảy lên đùi tôi. Những lúc như vậy trông rất buồn cười. Nó cứ hành động như thể mình là một con chó săn nhưng kỳ thực cậu rất dịu dàng, dễ bảo", Craig cho biết.

Mặc dù đôi khi Rowlf gây hỗn loạn trong nhà nhưng sự xuất hiện của chú chó đã khiến cuộc sống của Craig thay đổi. 2 năm trước, Craig bị đột quỵ khiến anh đi lại khập khiễng và cảm thấy rất tuyệt vọng. Rowlf bước vào cuộc đời anh và việc chăm sóc chú chó đã thực sự giúp anh lấy lại cuộc sống. Rowlf thậm chí còn trở thành đại sứ cho tổ chức từ thiện của anh, A Stroke of Luck.

Đại boss to hơn con voi mà cứ tưởng mình bé bỏng lắm, suốt ngày có hành động khiến sen phải méo mặt tìm cách trốn chạy - Ảnh 3.

Craig chia sẻ: "Tập thể dục hàng ngày thông qua việc đi bộ đã cải thiện sức khỏe của tôi rất nhiều. Sau 2 năm, tôi đã thực sự cảm thấy tốt hơn, cả về thể chất và tinh thần. Tất cả là nhờ có Rowlf. Nó vui vẻ, hoạt bát và hấp dẫn. Nó rất vui khi được vỗ về, cưng nựng và chơi với mọi người. Rowlf chính là người bạn tuyệt vời giúp tôi lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Bây giờ vai trò của Rowlf là mang lại niềm hạnh phúc và năng lượng tích cực cho tổ chức từ thiện và tất cả mọi người xung quanh".

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm