Da trắng đến mức phát sáng của 1 nữ thần Cbiz trong ảnh không PTS "náo loạn" Weibo: Mỹ nhân Tân Cương có khác!

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 14:41 01/10/2021

Bức ảnh do "team qua đường" chụp mỹ nhân Tân Cương này đang khiến người hâm mộ xứ Trung tròn mắt ngạc nhiên.

Netizen xứ Trung đang truyền tay nhau hình ảnh do "team qua đường" chụp lại 1 nữ thần nhan sắc đình đám Cbiz. Những khoảnh khắc hậu trường đóng phim này nhận được sự quan tâm rất lớn của netizen bởi lẽ làn da của mỹ nhân này trắng đến mức phát sáng, "nổi bần bật" so với dàn diễn viên phụ. Mỹ nhân gây bão xứ Trung ngày hôm nay chính là Cổ Lực Na Trát - mỹ nhân Tân Cương đình đám kiêm đối thủ nhan sắc sừng sỏ của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Làn da trắng đến mức phát sáng trong ảnh không PTS của 1 nữ thần Cbiz náo loạn Weibo, đúng là mỹ nhân Tân Cương có khác - Ảnh 2.

Ảnh chụp hậu trường bộ phim Cổ Lực Na Trát đóng chính đang gây sốt trên MXH

Làn da trắng đến mức phát sáng trong ảnh không PTS của 1 nữ thần Cbiz náo loạn Weibo, đúng là mỹ nhân Tân Cương có khác - Ảnh 3.

Cô nàng gây choáng vì làn da trắng như tuyết, khác biệt hẳn so với những đồng nghiệp đứng kế bên

Làn da trắng đến mức phát sáng trong ảnh không PTS của 1 nữ thần Cbiz náo loạn Weibo, đúng là mỹ nhân Tân Cương có khác - Ảnh 4.
Làn da trắng đến mức phát sáng trong ảnh không PTS của 1 nữ thần Cbiz náo loạn Weibo, đúng là mỹ nhân Tân Cương có khác - Ảnh 5.

Nước da như trứng gà bóc khiến Na Trát toả sáng một cách ấn tượng

Nhân dịp này, các fan đã tìm lại loạt khoảnh khắc khoe da trắng của nàng mỹ nhân Tân Cương. Quả thật, nữ diễn viên sở hữu làn da cực kỳ đáng ngưỡng mộ, kể cả zoom cận cảnh cũng không hề thấy khuyết điểm nào.

Làn da trắng đến mức phát sáng trong ảnh không PTS của 1 nữ thần Cbiz náo loạn Weibo, đúng là mỹ nhân Tân Cương có khác - Ảnh 6.
Làn da trắng đến mức phát sáng trong ảnh không PTS của 1 nữ thần Cbiz náo loạn Weibo, đúng là mỹ nhân Tân Cương có khác - Ảnh 7.

Xứng đáng là đối thủ của Địch Lệ Nhiệt Ba, Na Trát sở hữu visual sắc sảo, nước da vừa trắng vừa mịn

Làn da trắng đến mức phát sáng trong ảnh không PTS của 1 nữ thần Cbiz náo loạn Weibo, đúng là mỹ nhân Tân Cương có khác - Ảnh 8.

Kể cả khi đi show ghi hình...

Làn da trắng đến mức phát sáng trong ảnh không PTS của 1 nữ thần Cbiz náo loạn Weibo, đúng là mỹ nhân Tân Cương có khác - Ảnh 9.
Làn da trắng đến mức phát sáng trong ảnh không PTS của 1 nữ thần Cbiz náo loạn Weibo, đúng là mỹ nhân Tân Cương có khác - Ảnh 10.

... hay tham dự các sự kiện thảm đỏ quốc tế, mỹ nhân phim Bậc Thầy Chia Tay đều gây bão với sắc vóc "đỉnh của chóp"

Nguồn: Sohu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày