Đã tìm ra tiểu tam "diễn dở" nhất phim Việt: Vừa chào sân đã toan cướp chồng người khác?

Thanh Tuyền, Theo Helino 05:54 10/11/2019

Bỏ qua bước giả đò, từ lần đầu tiên chạm mặt với chính thất, tiểu tam của "Muôn Kiểu Làm Dâu" đã lộ ra bộ mặt "con giáp thứ 13" ngay rồi!

Bộ phim Muôn Kiểu Làm Dâu thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả truyền hình vì khai thác mạnh và sâu vào vấn đề mẹ chồng nàng dâu - mối quan hệ "ngàn năm không cũ" của các gia đình Việt. Trong phim, bốn cô nàng bạn thân Mây - Anh - My - Uyên bằng cách này hay cách khác đều phải khốn đốn vì các bà mẹ chồng, tuy nhiên, người tủi khổ nhất có lẽ chính là Tú Uyên (Nguyệt Ánh). Không chỉ khổ vì mẹ chồng cay nghiệt, Tú Uyên còn khổ vì tiểu tam trơ trẽn, đặc biệt là khi tiểu tam có được sự hậu thuẫn của bà mẹ chồng hà khắc.

Vì có sự hậu thuẫn của mẹ chồng, "em gái mưa" trơ trẽn giật chồng của chính thất!

Không ít các bộ phim truyền hình nói về sự trơ trẽn của tiểu tam, tuy nhiên, điểm khác biệt làm nên thương hiệu Tuesday "diễn dở" của Minh Châu (Hồ Bích Trâm) trong Muôn Kiểu Làm Dâu lại nằm ở chỗ: bỏ qua mọi bước tiếp cận, giả đò, cô gái này ngay lập tức lộ rõ tham vọng cướp chồng người khác ngay từ lần đầu đối diện với chính thất. Tâm địa giật chồng của Minh Châu bị hai vợ chồng Tú Uyên và Thanh Bình (Ngọc Thuận) nhìn thấu chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Đã tìm ra tiểu tam diễn dở nhất phim Việt: Vừa chào sân đã toan cướp chồng người khác? - Ảnh 2.

Minh Châu tiếp cận Thanh Bình qua cửa... lấy lòng phụ huynh

Biết được mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu lục sục giữa bà Thúy (NSUT Mỹ Duyên) và Tú Uyên, với chiêu "ngư ông đắc lợi", Minh Châu ra sức chọc ngoáy để khiến bà Thúy ngày một thêm đay nghiến người con dâu của mình. Trên bàn ăn, Châu liên tục chê bai món ăn của Uyên nấu, bên cạnh đó, cô ả còn bộc lộ rõ ý đồ của mình bằng việc không ngừng gắp thức ăn cho chồng của Uyên. Bà Thúy tha hồ mà tâng bốc Châu rồi đem con dâu ra so sánh với cô cháu gái quý hóa, vậy là đúng ý Châu rồi!

Đã tìm ra tiểu tam diễn dở nhất phim Việt: Vừa chào sân đã toan cướp chồng người khác? - Ảnh 3.

Bà Thúy là người duy nhất bị Châu "dắt mũi"

Thường thường, con giáp thứ 13 hay giả vờ ngây thơ, trong sáng để lôi kéo lòng tin của chồng người, nếu làm như vậy, họ vừa đạt được mục đích, vừa đỡ phải mang tiếng giật chồng. Tuy nhiên, Minh Châu không làm điều đó. Lộ đuôi hồ li với Tú Uyên chưa khiến Châu thỏa mãn, cô ả còn bày tỏ tình cảm trực tiếp với Thanh Bình, khiến anh chàng này... sợ hãi. Biết rõ ý định của tiểu tam, Thanh Bình luôn tìm cách tránh né đến mức xa lánh, không cho cô ta có cơ hội xen vào tình cảm vợ chồng của mình.

"Em không có chút tự trọng nào à?"

"Để có được anh, em không cần có tự trọng!"

Đặc biệt là khi đối diện với Tú Uyên, từ lần chạm mặt đầu tiên, Minh Châu đã "ra mặt" cướp chồng khiến chính thất cũng phải rợn người. Vốn là người yêu cũ của Thanh Bình, Châu cảm thấy "hụt hẫng" khi người từng yêu mình say đắm giờ đã yên bề gia thất. Chẳng rõ cô ả có tiếp cận Bình vì tình cảm thật sự với anh hay không, chỉ biết cô nàng tiểu tam này đã và đang cố ý chia rẽ hạnh phúc gia đình người khác bởi vì khát vọng "không ăn được thì đạp đổ" trơ trẽn của mình.

Liêm sỉ ở đâu hả Châu ơi?

Châu thừa nhận âm mưu giật chồng và khiêu khích Uyên: "Chị có tin em giật chồng từ tay chị không?"

Liệu Uyên có để yên cho con giáp thứ 13 tác quai tác quái rồi phá nát hạnh phúc gia đình mình? Đón xem bộ phim Muôn Kiểu Làm Dâu, phát sóng lúc 19h55 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm