Đã tìm ra nữ sinh xinh nhất trường Ams - tân Đại sứ sở hữu combo nhan sắc trong veo như công chúa và học siêu giỏi!

ĐÔNG - ẢNH: BÁ CƯỜNG, Theo Thể thao Văn hóa 12:41 18/02/2023

Tối 17/2, đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2022 của các bạn học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã diễn ra.

Không chỉ biết đến với chất lượng đào tạo hàng đầu cả nước, trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam còn nức tiếng với những hoạt động ngoại khoá cực "hay ho". Nói đâu xa như đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài diễn ra vào tối 17/2 mới đây chẳng hạn, các Amser đã khiến không ít người trầm trồ vì sự đầu tư cực hoành tráng của mình. Cho những ai chưa biết, Ngày Hội Anh Tài là sự kiện hàng năm được tổ chức bởi chính những Amser, sự kiện bao gồm hàng loạt các hoạt động lớn nhỏ đầy thú vị.

Được biết, chương trình năm nay lấy chủ đề là Ferrovia - Vĩ Hướng. Trải qua các tiền sự kiện như Ngày Khởi Động, Ngày Hội Nhảy Múa, Ngày Tình Nguyện và Ngày Hội Thể Thao, Cuộc thi Đại sứ Ams - Ams Ambassador và đêm Chung Kết chính là cột mốc cuối của chặng đường NHAT'2022.

Đã tìm ra nữ sinh xinh nhất trường Ams - tân Đại sứ sở hữu combo nhan sắc trong veo như công chúa và học siêu giỏi! - Ảnh 1.

Các tiết mục đến từ 13 khối chuyên được chuẩn bị vô cùng công phu

"Hoành tráng", "mãn nhãn" là những tính từ mà khán giả có mặt tại đây nhận xét về đêm hội. Các tiết mục diễn ra trong đêm Chung kết không chỉ đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh, âm thanh, ánh sáng... mà còn gửi gắm rất nhiều thông điệp ý nghĩa trong đó. Từ việc sống hết mình với tuổi trẻ, sự thiêng liêng của 2 tiếng gia đình đến hành trình tôn vinh những người lính cứu hỏa, những người đã đặt nền tảng đầu tiên cho nền khoa học công nghệ thế giới... tất cả đều được các bạn thể hiện xuất sắc.

Song song với hành trình chinh phục chức vô địch Most Wanted Class của các khối chuyên, chính là cuộc thi Đại sứ Ams - Ams Ambassador 2022. Trải qua những vòng thi khác nhau, cuối cùng chương trình đã chọn ra được 10 thí sinh xuất sắc nhất để bước tới Đêm Chung Kết, nơi họ sẽ trải qua các phần thi Trang phục truyền thống, Trang phục dạ hội và cuối cùng là phần thi Ứng xử.

Đã tìm ra nữ sinh xinh nhất trường Ams - tân Đại sứ sở hữu combo nhan sắc trong veo như công chúa và học siêu giỏi! - Ảnh 3.

Trải qua những vòng thi khác nhau, cuối cùng chương trình đã chọn ra được 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết

Top 3 thí sinh bước vào vòng thi Ứng xử với những câu hỏi được chuẩn bị kỹ lưỡng đến từ phía Ban giám khảo. Các câu hỏi năm nay chủ yếu xoay quanh trách nhiệm của thí sinh khi trở thành một Đại sứ Amsterdam. Điều này dường như đã làm khó các thí sinh, bởi không chỉ yêu cầu họ có tài ứng biến mà cần có kiến thức sâu rộng và thể hiện đúng tinh thần chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Đã tìm ra nữ sinh xinh nhất trường Ams - tân Đại sứ sở hữu combo nhan sắc trong veo như công chúa và học siêu giỏi! - Ảnh 5.

Top 3 chung cuộc Ngày Hội Anh Tài 2022. Từ trái sang là Đặng Vũ Ngọc Mai, Lã Châu Giang và Vũ Nguyễn Huyền Anh

Các bạn bước vào vòng thi ứng xử

Trải qua nhiều vòng thi, đêm Chung kết đã tìm được Đại sứ của cuộc thi, đó là cô bạn Lã Châu Giang, đến từ lớp 11 chuyên Hóa. Trong khi đó, những Amser khối Song bằng tú tài đã giành được giải thưởng Quán quân Most Wanted Class.

Kết quả này không khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó, Châu Giang từng gây bão MXH nhờ nhan sắc trong veo tựa công chúa. Bên cạnh đó, cô bạn cũng sở hữu list thành tích nghe thôi đã choáng như: tác giả của nghiên cứu Đặc tính động học của Enzyme Fumarase ở người và các chủng đột biến của Enzyme Fumarase ở người, đạt hạng A (top 5%) Lumiere Education của Đại Học Harvard, từng giành Huy chương Vàng kỳ thi Khoa học trẻ quốc tế IJSO 2021 với tổng điểm cao nhất đoàn Việt Nam...

Đã tìm ra nữ sinh xinh nhất trường Ams - tân Đại sứ sở hữu combo nhan sắc trong veo như công chúa và học siêu giỏi! - Ảnh 7.

Lã Châu Giang chính thức trở thành Đại sứ Ams 2022

Đã tìm ra nữ sinh xinh nhất trường Ams - tân Đại sứ sở hữu combo nhan sắc trong veo như công chúa và học siêu giỏi! - Ảnh 8.

Trước đó cô bạn cũng gây bão với nhan sắc và thành tích học tập quá đỉnh

Ở một diễn biến khác, một trong những điểm nhấn khó quên của sự kiện hôm nay chính là dàn trai xinh, gái đẹp Amser. Được tham dự ngày hội lớn nhất trong năm nên dường như Amser nào cũng toả sáng và khoe nhan sắc xinh ngây ngất trong mọi khung hình.

Đã tìm ra nữ sinh xinh nhất trường Ams - tân Đại sứ sở hữu combo nhan sắc trong veo như công chúa và học siêu giỏi! - Ảnh 9.

Không những có nhan sắc mà Amser còn cực kỳ tài năng

Đã tìm ra nữ sinh xinh nhất trường Ams - tân Đại sứ sở hữu combo nhan sắc trong veo như công chúa và học siêu giỏi! - Ảnh 10.
Đã tìm ra nữ sinh xinh nhất trường Ams - tân Đại sứ sở hữu combo nhan sắc trong veo như công chúa và học siêu giỏi! - Ảnh 11.
Đã tìm ra nữ sinh xinh nhất trường Ams - tân Đại sứ sở hữu combo nhan sắc trong veo như công chúa và học siêu giỏi! - Ảnh 12.

Cặp đôi MC dẫn rất ăn ý trong chương trình hôm nay!

Ngoài ra, sự xuất hiện của Manbo - HIEUTHUHAI và Orange...

Đã tìm ra nữ sinh xinh nhất trường Ams - tân Đại sứ sở hữu combo nhan sắc trong veo như công chúa và học siêu giỏi! - Ảnh 14.

... đã khiến không khí tại Ngày hội anh tài nóng hơn bao giờ hết

Đã tìm ra nữ sinh xinh nhất trường Ams - tân Đại sứ sở hữu combo nhan sắc trong veo như công chúa và học siêu giỏi! - Ảnh 15.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm