Đã tìm ra lý do anh Kiến chị Ong vắng mặt trong Cuộc Chiến Vô Cực cùng đội Avengers

Duy Châu, Theo Trí Thức Trẻ 20:53 02/07/2018

Đạo diễn của "Ant-Man and the Wasp" Peyton Reed đã tiết lộ rằng anh không muốn bộ đôi siêu anh hùng Người Kiến và Chiến binh Ong của mình xuất hiện trong “Avengers: Infinity War”.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang IGN ngày 1/7 vừa qua, đạo diễn của Ant-Man and The Wasp (Người Kiến và Chiến Binh Ong) Peyton Reed thừa nhận rằng anh không muốn Ant-Man và The Wasp có mặt trong Avengers: Infinity War ra mắt vào dịp tháng 5 vừa qua, thay vào đó anh muốn viết tiếp một cuộc phiêu lưu độc lập cho các đứa con cưng của mình. Nhà làm phim chia sẻ nếu The Wasp tham gia vào Infinity War thì anh lo rằng cô sẽ phải chết. Tuy nhiên có lẽ đây không phải là lý do chính mà Ant-Man và The Wasp vắng mặt trong Cuộc Chiến Vô Cực, bởi nếu Marvel đã quyết thì ngay cả một đạo diễn như Peyton cũng khó có thể thay đổi.

Đã tìm ra lý do anh Kiến chị Ong vắng mặt trong Cuộc Chiến Vô Cực cùng đội Avengers - Ảnh 1.

Ngoài ra, lý do Peyton Reed không thích đứa con cưng của mình xuất hiện trong các bộ phim khác bởi vì "Khi những anh hùng này xuất hiện trong một bộ phim mà tôi không dính líu vào thì tôi sẽ cảm thấy rất khó chịu". Một phần lý do mà Ant-Man và The Wasp không thể góp mặt vào Infinity War là do sự khác biệt về phong cách, tông phim giữa hai tác phẩm siêu anh hùng.

Đã tìm ra lý do anh Kiến chị Ong vắng mặt trong Cuộc Chiến Vô Cực cùng đội Avengers - Ảnh 2.

Avengers: Infinity War là bộ phim thứ 19 của Vũ trụ điện ảnh Marvel và cũng là dự án chất chứa nhiều tham vọng nhất của Marvel từ trước đến nay. Chỉ sau 11 ngày trình chiếu phim đã đạt doanh thu 1,164 tỉ USD, trở thành phim cán mốc 1 tỉ đô nhanh nhất thế giới tính đến thời điểm đó. Bom tấn này còn là một cuộc trải nghiệm thành công của Marvel trong sự kiện star-studded, sau mười năm phát triển, các cốt truyện khác nhau trong MCU cuối cùng cũng hội tụ.

Đã tìm ra lý do anh Kiến chị Ong vắng mặt trong Cuộc Chiến Vô Cực cùng đội Avengers - Ảnh 3.

Hầu hết các chiến binh của Marvel đều cùng nhau góp mặt trên màn hình lớn để chống lại Thanos. Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra rằng không phải tất cả siêu anh hùng trong MCU đều cùng xuất hiện trong Avengers: Infinity War .

Đã tìm ra lý do anh Kiến chị Ong vắng mặt trong Cuộc Chiến Vô Cực cùng đội Avengers - Ảnh 4.

Trước đây, tại các sự kiện quảng bá bộ phim bom tấn này người ta đều thắc mắc sự vắng bóng của Hawkeye trên cả poster, trailer phim lẫn giao lưu đoàn làm phim. Tuy nhiên, sau khi Avengers: Infinity War được phát hành, người xem đã phát hiện ra rằng Ant-Man và The Wasp cũng bị vắng mặt trong hành trình đi tìm kiếm những hòn đá vô cực của Thanos. Người hâm mộ càng cảm thấy kỳ lại khi Captain America đã từng kêu gọi sự giúp đỡ của Ant-Man trong Civil War nhưng tại sao anh lại không yêu cầu sự giúp đỡ của Người Kiến lần thứ hai? Lý do phía nhà sản xuất đưa ra là sau sự kiện Civil War, lúc này Scott Lang đã phải thỏa thuận không được ra ngoài hành hiệp nữa và sống dưới sự giám sát của chính phủ.

Đã tìm ra lý do anh Kiến chị Ong vắng mặt trong Cuộc Chiến Vô Cực cùng đội Avengers - Ảnh 5.

Trong những buổi chiếu sớm, Ant-Man and The Wasp đã nhận được vô số lời khen từ giới mộ điệu và người hâm mộ. Bộ phim cũng nối tiếp chuỗi thành tích "tươi rói" của các phim Marvel khi được chấm tới 90% trên trang Rotten Tomatoes. Với hàng loạt nhân tố mới mẻ, cũng như "hưởng sái" từ dư âm của Infinity War, Ant-Man and The Wasp sẽ là bom tấn đáng để thưởng thức nhất trong tháng 7 năm nay. Nhiều khả năng phần 2 của Người Kiến sẽ chứa đựng gợi ý tới Avengers 4 ra mắt vào năm sau.

Ant-Man and The Wasp sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 06/07/2018.

(Nguồn: Screenrant)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Số ca bệnh Covid-19 nặng và nguy kịch lớn "chưa từng có", nỗi đau của người thầy thuốc trong tâm dịch

    "Nhiều bệnh nhân không có quần áo để mặc, phải mặc quần áo bệnh viện để khâm liệm. 1h hay 2h sáng, bệnh nhân tử vong, có những điều dưỡng đi khắp khoa xin tiền lẻ để rải đường cho bệnh nhân" - chị Thường chia sẻ.
  • Đọc thêm