Đã quá quen với pizza nhưng bạn đã từng nghe đến những phiên bản pizza độc lạ này chưa?

Bleu, Theo Helino 16:00 26/08/2018

Nói đến pizza, người ta sẽ nghĩ ngay đến chiếc bánh nóng hổi, thơm phức và đầy những nhân mực, hải sản. Nhưng bạn biết không, thế giới của pizza còn có nhiều loại pizza ngọt rất thú vị đấy.

Pizza trân châu

Những tín đồ của đồ ăn nhanh hẳn sẽ rất mê phiên bản pizza trân châu đầy lạ lẫm nhưng cũng vô cùng thú vị này. Vẫn là đế bánh pizza, phô mai nhưng topping ăn kèm lại là những hạt trân châu đen dai mềm vốn hay đi kèm với trà sữa.

Đã quá quen với pizza nhưng bạn đã từng nghe đến những phiên bản pizza độc lạ này chưa? - Ảnh 1.

Về phiên bản pizza độc lạ này, có người khen thú vị, nhưng cũng có người cho rằng, sự kết hợp này có phần chẳng mấy liên quan khi trân châu thì ngọt còn pizza thì ngậy. Nhưng dù ý kiến trái chiều thế nào, bạn cũng không thể phủ nhận rằng nó thực sự thú vị đúng không?

Pizza sầu riêng

Gần đây các loại pizza có rất nhiều phiên bản mới mẻ, trong đó có nhiều biến tấu pizza ngọt với topping hoa quả. Nổi bật trong số đó phải kể đến pizza sầu riêng. Pizza sầu riêng thành phần chỉ có sầu riêng kèm phô mai, nhưng hương vị của nó thì đặc trưng đến khó tin, bởi sầu riêng vốn là thứ quả nặng mùi mà.

Đã quá quen với pizza nhưng bạn đã từng nghe đến những phiên bản pizza độc lạ này chưa? - Ảnh 2.

kingkone.official

Miếng pizza sầu riêng đế giòn, ngọt, béo ngậy đúng là món khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên món này cũng rất dễ ngán đấy nhé!

Pizza cầu vồng

Đầy màu sắc và siêu bắt mắt chính là đặc điểm để nhận dạng chiếc pizza cầu vồng này. Nhìn chiếc bánh, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một dải cầu vồng với những gam màu sặc sỡ lan tỏa. Sở dĩ vì thế bởi topping của món pizza này đều là các loại kẹo, thậm chí là kẹo bông.

Đã quá quen với pizza nhưng bạn đã từng nghe đến những phiên bản pizza độc lạ này chưa? - Ảnh 3.

foodiekidsnyc

Nhưng chưa hết, đế bánh của loại pizza này cũng vô cùng màu sắc khi có tới 6 màu. Bột bánh sẽ được nặn thành sợi bột dài, sau đó xoắn lại để trộn lẫn thành một bảng màu cầu vồng đẹp mắt. Ngoài các loại kẹo, thành phần của món pizza này còn có thêm kem vani nên rất hợp cho những tín đồ của ngọt đó.

Cùng khám phá thêm một số phiên bản pizza ngọt thú vị nữa nhé!

Đã quá quen với pizza nhưng bạn đã từng nghe đến những phiên bản pizza độc lạ này chưa? - Ảnh 4.

Pizza hoa quả tuy không quá phổ biển nhưng chúng luôn thu hút mỗi khi xuất hiện. Món này thường đóng vai trò như món ăn tráng miệng.

Đã quá quen với pizza nhưng bạn đã từng nghe đến những phiên bản pizza độc lạ này chưa? - Ảnh 5.

Các tín đồ pizza và chocolate sẽ rất mê sự kết hợp táo bạo này cho xem.

Đã quá quen với pizza nhưng bạn đã từng nghe đến những phiên bản pizza độc lạ này chưa? - Ảnh 6.

Vô cùng ngọt ngào bởi topping của chiếc bánh này toàn những kẹo là kẹo, từ kẹo chocolate cho đến kẹo dẻo. Điều khác biệt lớn nhất của chiếc bánh này so với bánh cầu vồng là ít màu sắc hơn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm