ĐH Đà Nẵng: 1 ngày gửi 2 công văn, sáng yêu cầu đi học lại, chiều yêu cầu nghỉ hết 23/2

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 23:12 14/02/2020

Chiều 14/2, Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng đã có công văn khẩn về việc kéo dài thời gian cho sinh viên trong trường nghỉ học đến hết ngày 23/2.

Chiều 14/2, Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng đã có công văn khẩn về việc kéo dài thời gian cho sinh viên trong trường nghỉ học. Cụ thể, sinh viên trong trường sẽ tiếp tục được nghỉ học thêm 1 tuần (đến hết ngày 23/2). Riêng đối với sinh viên quốc tế tạm thời chưa quay lại Việt Nam cho đến khi có thông báo của nhà trường.

Trước đó, trong sáng cùng ngày, Ban Giám hiệu đã ký công văn đề nghị các đơn vị thành viên, đơn vị thuộc và trực thuộc thông báo cho sinh viên trở lại học tập vào ngày 17/2.

Phó hiệu trưởng ĐH Đà Nẵng xác nhận 2 văn bản trên đều do đơn vị ban hành. Tuy nhiên, trước nhiều khuyến cáo của cơ quan chức năng về tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhà trường đã quyết định cho sinh viên nghỉ học thêm 1 tuần so với dự kiến.

ĐH Đà Nẵng: 1 ngày gửi 2 công văn, sáng yêu cầu đi học lại, chiều yêu cầu nghỉ hết 23/2 - Ảnh 1.

Sinh viên ĐH Đà Nẵng được nghỉ học thêm 1 tuần (đến hết ngày 23/2).

Trong công văn mới nhất, Lãnh đạo ĐH Đà Nẵng yêu cầu cán bộ, viên chức và người lao động làm việc bình thường theo lịch của đơn vị. Các trường có phương án tổ chức dạy, học bù ngay khi sinh viên trở lại để đảm bảo kế hoạch đào tạo. Đảm bảo vệ sinh môi trường, khử trùng trường học, lớp học và xây dựng kịch bản ứng phó khi đón sinh viên nhập học trở lại. Triển khai cho sinh viên tự học có hướng dẫn đồng thời tạm dừng việc cử cán bộ, giảng viên, sinh viên tới vùng có dịch công tác, học tập, nghiên cứu và giao lưu.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đồng tình với đề nghị cho HS, SV toàn quốc nghỉ hết tháng 2 không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

ĐH Đà Nẵng: 1 ngày gửi 2 công văn, sáng yêu cầu đi học lại, chiều yêu cầu nghỉ hết 23/2 - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm