Đã lâu lắm rồi, dàn diễn viên “Cổng mặt trời” mới có dịp hội ngộ kỉ niệm 10 năm phim lên sóng

Cát An, Theo Helino 17:08 12/08/2018

Đây là dịp hiếm hoi để các diễn viên trong bộ phim truyền hình đình đám một thời - Cổng mặt trời cùng hội ngộ để ôn lại kỷ niệm xưa.

"Cổng mặt trời" là bộ phim truyền hình từng để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả Việt ngay từ khi lên sóng vào năm 2009. Với nội dung xoay quanh cuộc sống sinh viên nhiều buồn vui của một nhóm sinh viên ở quê lên thành phố trọ học, ngoài việc thu hút lượng người xem đông đảo, "Cổng mặt trời" còn được coi là bộ phim đưa tên tuổi dàn diễn viên chính gồm: Lương Thế Thành, Tú Vi, Nguyệt Ánh, Hoà Hiệp, Lê Bê La, Kha Ly… đến gần hơn với khán giả.

Sau 10 năm phim lên sóng, các diễn viên đều đã có cuộc sống riêng và dấu ấn từ "Cổng mặt trời" vẫn còn được khán giả nhắc đến đều đặn. Chính vì vậy, mới đây, dàn diễn viên trong phim gồm: Tú Vi, Kha Ly, Lê Bê La, Hiền Trang, Hoà Hiệp, Bá Thắng, Hùng Thuận, Đình Hiếu đã rủ nhau hội ngộ để cùng ôn lại những kỉ niệm 10 năm về trước. Theo chia sẻ của các diễn viên, buổi hội ngộ này ngoài việc nhắc lại những kỷ niệm khi cùng đóng phim "Cổng mặt trời", mà còn là dịp để mọi người quyên góp tiền, giúp đỡ nghệ sĩ Hoàng Lan chữa bệnh.

Đã lâu lắm rồi, dàn diễn viên “Cổng mặt trời” mới có dịp hội ngộ kỉ niệm 10 năm phim lên sóng - Ảnh 1.

Dù bận rộn với công việc và cuộc sống riêng nhưng dàn diễn viên "Cổng mặt trời" vẫn dành thời gian cho nhau trong ngày kỷ niệm 10 năm phim lên sóng.

Đã lâu lắm rồi, dàn diễn viên “Cổng mặt trời” mới có dịp hội ngộ kỉ niệm 10 năm phim lên sóng - Ảnh 2.
Đã lâu lắm rồi, dàn diễn viên “Cổng mặt trời” mới có dịp hội ngộ kỉ niệm 10 năm phim lên sóng - Ảnh 3.

Sau 10 năm, các diễn viên vẫn giữ mối quan hệ rất thân thiết.

Những hình ảnh về buổi gặp gỡ hiếm hoi này đã được các diễn viên chia sẻ lên trang cá nhân và thu hút rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Mặc dù hai diễn viên Lương Thế Thành, Nguyệt Ánh vắng mặt vì bận chăm sóc con nhỏ nhưng với người hâm mộ của "Cổng mặt trời", cả hai nghệ sĩ vẫn là một phần không thể thiếu của bộ phim sau 10 năm.

Những hình ảnh đáng nhớ trong buổi hội ngộ của dàn diễn viên "Cổng mặt trời".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!

    Chỉ bằng một hành động nhỏ nhưng Trấn Thành đã chứng minh được tình cảm lẫn sự quan tâm dành cho mẹ vợ trong họp báo ra mắt Bố Già.
  • Đọc thêm