Đã hơn 1 lần mong đứa bạn thân chụp ảnh cho mình có tâm như cách Chi Pu chụp cho anh quản lý, nhưng chưa bao giờ được!

Anna, Theo Helino 17:10 28/07/2019

Đây có lẽ cũng là lần thứ 1000 nói về chuyện chụp ảnh có tâm rồi, bạn yêu ơi…

Biết là đi du lịch thì quan trọng nhất là có thêm những kỷ niệm với bạn bè, trải nghiệm văn hoá địa phương, thưởng thức đặc sản, nghỉ ngơi xả stress…, nhưng nếu có thêm một số kiểu ảnh để check-in hay chia sẻ với mọi người thì cũng không có gì là bất hợp lý, phải không? Tuy nhiên, những bức hình có cân đối, sáng sủa, xinh đẹp hay không lại nằm trong tay người bạn thân đi cùng mình. Nhưng hỡi ôi, ông trời đâu có cho ai tất cả bao giờ?

Thế mới nói, khi thấy Chi Pu lăn xả hết mình để chụp ảnh cho anh quản lý trong chuyến đi Đức vừa rồi, mới thấy… đau lòng làm sao. Bạn yêu chụp-hình-không-có-miếng-tâm-nào ơi, nhìn có chột dạ không?

Video Chi Pu “nhoài” ra đường để chụp ảnh cho anh quản lý.

Đổi góc liên tục.

Đã hơn 1 lần mong đứa bạn thân chụp ảnh cho mình có tâm như cách Chi Pu chụp cho anh quản lý, nhưng chưa bao giờ được! - Ảnh 3.

Gần như “bò” cả ra đường.

Đã hơn 1 lần mong đứa bạn thân chụp ảnh cho mình có tâm như cách Chi Pu chụp cho anh quản lý, nhưng chưa bao giờ được! - Ảnh 4.

Và đây là thành quả… Bức ảnh hoàn hảo về bố cục, xuất sắc về ánh sáng và góc mặt!

Từ đầu tuần, Chi Pu tham dự một sự kiện thể thao - điện tử tại Berlin, Đức, cả ekip đã đi cùng để chuẩn bị tốt nhất cho sự xuất hiện của Chi Pu. Sau đêm diễn ra sự kiện, như thường lệ, Chi Pu dành thời gian để dạo chơi, mua sắm và tham quan thành phố. Tiện trên đường phố ngẫu hứng, chụp choẹt vài kiểu ảnh “sống ảo” luôn!

Chi Pu ở sự kiện.
Đã hơn 1 lần mong đứa bạn thân chụp ảnh cho mình có tâm như cách Chi Pu chụp cho anh quản lý, nhưng chưa bao giờ được! - Ảnh 6.

Nếu anh quản lý đã nhờ thì Chi Pu luôn sẵn lòng nhé!

Đó, nhìn có nhột không hả bạn yêu? Đi du lịch bỗng ước có người bạn như Chi Pu ghê...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm