Cựu thành viên GOT7 có nguy cơ cao bị "phong sát"

A, Theo VTV News 15:19 23/09/2022

Một cư dân mạng tuyên bố rằng một đài truyền hình đã nhận được chỉ đạo xóa tất cả nội dung của Vương Gia Nhĩ - cựu thành viên GOT7 - khỏi nền tảng của họ.

Với việc ngày càng nhiều sao nam Trung Quốc bị phanh phui vì những hành vi sai trái và đáng ngờ, người hâm mộ bắt đầu lo lắng rằng thần tượng của họ sẽ là người tiếp theo bị hủy hợp đồng cũng như rơi vào danh sách đen. Và cựu thành viên của GOT7 - Vương Gia Nhĩ - đang được cho là có thể sẽ rơi vào danh sách này sau những đồn thổi anh có liên quan đến bê bối của Lý Dịch Phong. Một đoạn video đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội của Trung Quốc và trong video này, những người hâm mộ Vương Gia Nhĩ đang cầu xin thần tượng "đừng hủy hoại danh tiếng của mình".

Mặc dù cựu thành viên 28 tuổi của GOT7 chưa phản hồi về đoạn clip nhưng có vẻ như người hâm mộ của anh đang có lý do để lo lắng. Vào thứ Ba (20/9), một cư dân mạng tuyên bố đang làm việc cho một đài truyền hình, cho biết rằng đài truyền hình đã nhận được chỉ đạo xóa tất cả nội dung liên quan đến Vương Gia Nhĩ.

Tuy nhiên, tuyên bố của người này vẫn còn nhiều nghi vấn vì các chương trình của Vương Gia Nhĩ vẫn có thể tìm kiếm được trên nền tảng của đài này. Nhưng đó không phải là điều duy nhất khiến cư dân mạng cho rằng sự nghiệp của thần tượng đang gặp nguy hiểm.

Trước đây, một thương hiệu được đồn đại sẽ công bố Vương Gia Nhĩ làm đại sứ của họ nhưng cuối cùng lại nhường vị trí cho nam diễn viên Trung Quốc Chu Nhất Long. Điều đó đã khiến cư dân mạng đồn đoán rằng Vương Gia Nhĩ đã bị thương hiệu này quay lưng vì những lời bàn tán không hay.

Một cư dân mạng khác cũng chia sẻ rằng cô hầu như không thể tìm thấy nội dung liên quan đến Vương Gia Nhĩ nữa khi cô tìm kiếm anh trên một công cụ tìm kiếm quen thuộc vẫn dùng.

Vì vậy, nó có phải là kết thúc cho Vương Gia Nhĩ không? Các bài đăng khó hiểu của ca sĩ này dường như cũng ám chỉ đến những tin đồn:

Có tin đồn rằng các dự án trước đây của Vương Gia Nhĩ sẽ không bị loại bỏ cho đến bây giờ, nhưng anh vẫn có "nguy cơ cao" bị phong sát.

Trong khi đó, giới truyền thông Trung Quốc cũng cho rằng Vương Gia Nhĩ đã "né tránh" thị trường Trung Quốc và đang chuyển trọng tâm sự nghiệp sang các nước khác. Ngay cả đối với album mới của mình, Vương Gia Nhĩ được cho là chỉ quảng bá nó ở nước ngoài.

Theo 8Days

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm