Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp đọ dáng với Naomi Campbell

Minh Khuê, Theo Người Lao Động 22:00 24/09/2022

Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp kiêm người mẫu, ca sĩ, diễn viên Carla Bruni, 54 tuổi, catwalk đầy thần thái với Báo đen làng thời trang thế giới Naomi Campbell.

Trang phục thể hiện sự sang trọng, cuốn hút mạnh mẽ của những người phụ nữ thành đạt. Đều là những người chuyên nghiệp trên sàn catwalk nên cả Carla Bruni và Naomi Campbell đều thể hiện thần thái tốt.

Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp đọ dáng với Naomi Campbell - Ảnh 1.

Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni trên sàn diễn thời trang

Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp đọ dáng với Naomi Campbell - Ảnh 2.

"Báo đen" Naomi Campbell

Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp đọ dáng với Naomi Campbell - Ảnh 3.

Cả hai cùng đọ dáng

Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp trước đó cho biết bà tập thể dục 2 giờ mỗi ngày cùng các bài tập bao gồm cả xà đơn để giữ dáng.

Trong khi đó, Naomi Campbell vẫn chứng tỏ đẳng cấp của mình khi tham gia biểu diễn ở nhiều sô tại Tuần lễ thời trang Milan.

Trong bài phỏng vấn với tạp chí Madame Figaro trước đó, Carla Bruni cho biết bà thấy mình quá già để làm người mẫu và cảm thấy kỳ lạ về việc bà đủ tuổi để làm mẹ của những người mẫu trẻ hiện nay. Hồi tưởng về tuổi trẻ, bà cho biết bản thân cao và mập mạp hơn so với trước. Bà thừa nhận rất thích quyến rũ và làm mọi người thích thú, việc làm người khác thích thú thì thú vị hơn nhiều so với vẻ đẹp bên ngoài - thứ sẽ phai nhạt theo tuổi tác.

Carla Bruni là người Pháp gốc Ý. Bà là phu nhân của cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy.

Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp đọ dáng với Naomi Campbell - Ảnh 4.

Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp tại LHP Cannes 2022

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14