Cường Đô La lại vừa tậu thêm siêu xe, đợi cả nửa năm để có màu đúng ý vợ, quyết tâm rinh giải ông chồng của năm hay gì?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 17:45 25/01/2021

Ai cũng biết Cường Đô La nổi tiếng chiều vợ, nhưng không ai biết đại gia phố núi này chiều vợ đến cỡ nào.

Mới đây, Cường Đô La đã chính thức bổ sung vào bộ sưu tập xe của mình siêu phẩm mới từ Mercedes, chiếc siêu xe địa hình có tên Mercedes-Benz G350D. Tuy nhiên, điều khiến dư mạng trầm trồ hơn chính vì độ chiều vợ của Cường Đô La.

Cụ thể, dưới bài viết được đăng tải trên Facebook của mình, nam doanh nhân tỏ ra vô cùng hào hứng với chiếc xế mới tậu. Anh cũng chia sẻ thêm để sở hữu được chiếc xe này anh đã phải đợi hơn nửa năm để có được đúng màu mà Đàm Thu Trang thích.

Cường Đô La lại vừa tậu thêm siêu xe, đợi cả nửa năm để có màu đúng ý vợ, quyết tâm rinh giải ông chồng của năm hay gì? - Ảnh 1.

Được biết, trước đó Cường Đô La vốn chọn chiếc Mercedes-AMG G 63 màu trắng, tuy nhiên vì chiều theo ý vợ, anh chàng phải yêu cầu 1 màu lạ hơn. Cùng lúc đó, Mercedes tại Đức vừa cho phép đặt màu xanh gốm, còn có tên gọi khác là China Blue, Cường Đô La đã không ngần ngại đặt ngay. Nhưng không vì chờ đợi mà giảm đi háo hức, đại gia phố núi còn tỏ ra rất tâm đắc và thấy vô cùng xứng đáng với sự chờ đợi của mình.

Ngoài màu xanh ra thì vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang còn chọn thêm AMG Night Pakages cho cản trước, cản sau và chọn thêm sơn mui màu đen làm chiếc xe trở thành 1 chiếc hết sức đặc biệt.

Chiếc xế mới của vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang

Hiện nay Mercedes G Class có ba phiên bản đó là G550, AMG G63 và G350D. Dòng xe này gây được tiếng vang với ngoại hình vuông vức nam tính, nội thất sang trọng đẳng cấp và trải nghiệm vận hành tuyệt vời trên mọi cung đường khó.

Theo chia sẻ, màu China Blue là màu sản xuất giới hạn của chiếc G350D phiên bản kỷ niệm 35 năm của G-Class và đây là lô xe đầu tiên của phiên bản kỷ niệm này. Chiếc xế của gia đình Cường Đô La chính là chiếc xe lạ nhất trong khi tại Việt Nam đã có quá nhiều dòng xe phiên bản Edition 1.

Nội thất sang trọng bên trong siêu phẩm này!

Trước đó, Đàm Thu Trang cũng từng gây sốt mạng xã hội khi tặng chồng siêu xe 30 tỷ Ferrari F8 Tributo. Trong tương lai, số siêu xe mà gia đình này sở hữu chắc chắn sẽ còn tăng vọt hơn nữa.

Cường Đô La lại vừa tậu thêm siêu xe, đợi cả nửa năm để có màu đúng ý vợ, quyết tâm rinh giải ông chồng của năm hay gì? - Ảnh 5.

Cường Đô La ngồi ngắm nhìn âu yếm chiếc xe vợ tặng

Được biết, AMG G63 bản tiêu chuẩn về đến Việt Nam sẽ có giá khoảng 10,95 tỷ đồng. Tuy nhiên, đối với phiên bản màu China Blue mà Cường Đô La chọn sẽ tốn thêm khoảng 4.400 Euro nữa.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm