Cường Đô La khoe ảnh gia đình 5 người, anh em Subeo - Suchin chiếm "spotlight" vì biểu cảm siêu cưng

Thế Huân, Theo Phụ Nữ Số 20:02 18/12/2023

Gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang đang có chuyến đi chơi cùng nhau.

Mới đây, Cường Đô La đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cả gia đình 5 người đang trên đường đi chơi, anh hào hứng thông báo: "Kỳ nghỉ đông của các bạn nhỏ chính thức bắt đầu".

Trong khung hình, 3 nhóc tỳ nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang được mọi người chú ý. Cậu út Sutin 7 tháng tuổi sở hữu ngoại hình kháu khỉnh và gương mặt được nhận xét là giống hệt chị ba Suchin khi còn nhỏ. Subeo - Suchin thì vui vẻ mỉm cười nhìn camera khi bố mẹ chụp ảnh, hai anh em ngồi dựa vào nhau cực kỳ tình cảm. Biểu cảm của Suchin cho thấy cô bé gần gũi và yêu thích anh hai thế nào.

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng dành lời khen cho khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Cường Đô La và nhận xét ba nhóc tỳ đều sở hữu gương mặt giống bố.

Cường Đô La khoe ảnh gia đình 5 người, anh em Subeo - Suchin chiếm spotlight vì biểu cảm siêu cưng - Ảnh 2.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang cưới năm 2019. Gia đình nhỏ của cặp đôi được nhiều khán giả yêu thích bởi cuộc sống giàu có nhưng không phô trương, trên mạng xã hội chỉ đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc bên các con.

Subeo - con trai lớn của Cường Đô La càng lớn càng điển trai, sở hữu ngoại hình cao lớn, được mọi người yêu thích vì tính cách tình cảm, chững chạc và thành tích học tập khiến bố mẹ tự hào. Hai em bé Suchin và Sutin cũng có diện mạo cực đáng yêu và tính cách lém lỉnh, hoạt bát.

Cường Đô La khoe ảnh gia đình 5 người, anh em Subeo - Suchin chiếm spotlight vì biểu cảm siêu cưng - Ảnh 3.
Cường Đô La khoe ảnh gia đình 5 người, anh em Subeo - Suchin chiếm spotlight vì biểu cảm siêu cưng - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày