Cuốn sách gây bão cộng đồng IELTS của thầy Đặng Trần Tùng khởi động Booktour tại Hà Nội

Minh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 16:47 24/09/2019

How to crack the IELTS Speaking Test Part 1 - cuốn sách của thầy giáo hotboy 9.0 IELTS Đặng Trần Tùng đang làm mưa làm gió trong cộng đồng học Tiếng Anh.

Cộng đồng IELTS Việt Nam nửa cuối năm 2019 trở nên sôi động hơn với chuỗi sự kiện vô cùng hot tới từ cái tên vô cùng đình đám trong làng IELTS - thầy Đặng Trần Tùng. Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt cuốn sách mới - How to crack the IELTS Speaking Test Part 1, The IELTS Workshop và nhà sách Alphabooks đã cùng bắt tay tổ chức một loạt workshop về cách chinh phục IELTS Speaking 9.0 với diễn giả là tác giả, thầy giáo Đặng Trần Tùng.

Trong khi nhiều người học IELTS còn khổ sở với hàng ngàn tài liệu và băn khoăn không biết nên ôn IELTS Speaking như thế nào thì “How to crack the IELTS Speaking Test Part 1” đã giúp rất nhiều người khác từng bước chạm vào mục tiêu của bản thân. Bên cạnh đó, The IELTS Workshop kết hợp cùng Alphabooks sẽ tổ chức hàng loạt workshop thảo luận về cách học IELTS Speaking hiệu quả tại các trường trung học phổ thông và đại học tại các thành phố lớn trên cả nước. Giới “mộ điệu” IELTS hãy lưu lại lịch trình này để được trực tiếp trải nghiệm buổi nói chuyện của thầy Tùng. 

Lịch trình sự kiện:

17/9/2019: Đại học Kinh tế quốc dân

19/9/2019: Đại học Ngoại thương

20/9/2019: Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội

20/9/2019: Đại học Y Hà Nội

18/10/2019: British University Vietnam

15/11/2019: Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn

(Đang cập nhật)

Lịch trình cụ thể sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của The IELTS Workshop

Sách “How to crack the IELTS Speaking Test Part 1?” có gì hot?

How to crack the IELTS Speaking Test được thiết kế như một cuốn truyện tranh li kì và lôi cuốn dành cho các thí sinh chuẩn bị bước vào kì thi IELTS với mục tiêu đạt band điểm kĩ năng Speaking ở mức 6.0, 7.0 và 8.0. Quyển sách này sẽ phù hợp bạn đọc đang học IELTS tại các trung tâm hoặc học với gia sư, và cả những bạn đang tự học tại nhà.

How to crack the IELTS Speaking Test tổng hợp 20 chủ đề thường gặp trong IELTS Speaking Part 1. Trong đó, mỗi chủ đề được chia làm 2 phần chính chi tiết và dễ hiểu: Câu trả lời mẫu và Bài tập thực hành có file nghe để thực hành luyện tập phản xạ và phát âm tiếng Anh như người bản xứ. Bên cạnh đó, cuốn sách này cũng tổng hợp các mẫu câu, từ vựng, ngữ pháp đa dạng, những tips “ăn điểm” với giám khảo.

Giữa hàng nghìn tài liệu ielts như hiện nay thì How to crack the IELTS Speaking Test - cuốn sách được đánh giá cao bởi các chuyên gia IELTS hàng đầu, xứng đáng là cuốn sách gối đầu giường mà bạn cần có để nâng Band IELTS Speaking dễ dàng và nhanh chóng.

Tác giả Đặng Trần Tùng - thầy giáo nhiệt huyết không ngừng thử nghiệm các phương pháp giảng dạy IELTS

Thầy Đặng Trần Tùng - người sáng lập và đồng thời là giáo viên chủ nhiệm của The IELTS Workshop được biết đến là 1 trong số 5 người đầu tiên tại Việt Nam đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0 và 3 lần đạt 9.0 IELTS Overall với cả hai hình thức thi online và offline, thầy Đặng Trần Tùng đồng thời cũng là cố vấn học thuật và đồng dẫn chương trình nổi tiếng IELTS Face-off trên kênh VTV7 bên cạnh MC xinh đẹp Trần Khánh Vy hay còn được mọi người biết đến là Hot girl “7 thứ tiếng”.

Cuốn sách gây bão cộng đồng IELTS của thầy Đặng Trần Tùng khởi động Booktour tại Hà Nội - Ảnh 2.

Không chỉ dừng lại ở đó, thầy giáo Đặng Trần Tùng còn là đối tác Vàng của Hội đồng Anh Việt Nam (British Council) và là diễn giả tại nhiều sự kiện giáo dục của các tổ chức đào tạo và quốc tế như British Council, IDP…

Bên cạnh đó, thầy cũng là tác giả của hơn 50 video hướng dẫn tự học IELTS trên Youtube. Hiện thầy đang là cố vấn học thuật của dòng sách Gamma, sách ngoại văn, của nhà xuất bản nổi tiếng Alphabooks. Sau thành công của cuốn e-book “40 chủ đề phải biết cho IELTS Speaking 7.5+”, mới đây, thầy Tùng đã kết hợp cùng nhà xuất bản Alphabooks cho ra đời cuốn sách “How to crack the IELTS Speaking Test Part 1” dành riêng cho những bạn đang đặt mục tiêu đạt 6.0; 7.0 và 8.0 IELTS Speaking.

Cuốn sách How to crack the IELTS Speaking Test Part 1 đã khẳng định độ hot trong cộng đồng IELTS khi nhận được sự hưởng ứng lớn của các bạn học sinh - sinh viên tại sự kiện ra mắt sách tại Hà Nội và TP.HCM. 

Sắp tới, thầy Đặng Trần Tùng sẽ tổ chức Book tour tại nhiều trường đại học khắp cả nước để chia sẻ về hành trình chinh phục 9.0 IELTS của thầy và giới thiệu cuốn sách How to crack the IELTS Speaking Test Part 1 siêu hot.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị “tóm sống” hẹn hò Quốc Trường, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc, Minh Hằng vẫn một mực phủ nhận

    Minh Hằng và Quốc Trường đã có những chia sẻ đầu tiên trước tin đồn hẹn hò đang khiến MXH "bùng nổ" suốt sáng nay.
  • Đọc thêm