Cười nội thương với cảnh khóc đậm chất tấu hài của Hình Chiêu Lâm, netizen phát hờn: "Tụt mood luôn đó anh gì ơi!"

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 18/06/2020

Phân cảnh Hình Chiêu Lâm bồng Lương Khiết và gào khóc thảm thiết trong tập 24 của bộ phim Em Là Định Mệnh Đời Anh hoàn toàn không đem lại chút cảm xúc đau lòng nào cho khán giả.

Diễn cảnh khóc trong những tình huống bi thương vốn vẫn là cảnh quay khó nhằn đối với các diễn viên, bởi họ phải biểu lộ cảm xúc chân thật nhất để cho người xem cảm thấy đau lòng cho số phận của nhân vật. Nếu làm tốt thì đó sẽ là khoảnh khắc chạm đáy nỗi đau khiến khán giả phải rơi lệ theo, nhưng nếu thất bại thì màn khóc lóc thảm hại ấy sẽ trở thành trò cười cho thiên hạ. Giống như nam thần Cbiz Hình Chiêu Lâm mới đây chẳng hạn, anh chàng đã thực hiện một phân cảnh gào khóc trong phim mới Em Là Định Mệnh Đời Anh khiến khán giả phải ôm bụng cười dù biết đó là khoảnh khắc đau lòng.

Hình Chiêu Lâm và cảnh khóc fail toàn tập trong phim mới.

Đây là một cảnh quay ở tập 24 khi Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm) và Trần Gia Hân (Lương Khiết) xảy ra mâu thuẫn về những thỏa thuận khi ly hôn. Gia Hân bỏ chạy và gặp tai nạn giao thông sau đó nằm bất tỉnh ngay trên đường phố, Tích Dực chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng anh đã không thể làm gì để ngăn cản vụ tai nạn xảy ra mà chỉ biết gào khóc giữa trời mưa. Phân cảnh Tích Dực bồng Gia Hân vội vã chạy vào bệnh viện đáng lẽ phải là khoảnh khắc mang lại cho khán giả cảm xúc dạt dào, nhưng không, màn gào khóc của Hình Chiêu Lâm đã phản tác dụng khi gương mặt anh chàng trông hài hước đến lạ.

Cười nội thương với cảnh khóc đậm chất tấu hài của Hình Chiêu Lâm, netizen phát hờn: Tụt mood luôn đó anh gì ơi! - Ảnh 3.

Cư dân mạng đua nhau chia sẻ cảnh khóc hài nhất kịch sử của Hình Chiêu Lâm.

Theo đánh giá của khán giả thì Hình Chiêu Lâm hoàn toàn đã thất bại trong cảnh khóc khó nhằn này khiến khán giả đồng loạt tụt cảm xúc. Chưa dừng lại ở đó, đông đảo cư dân mạng còn so sánh Hình Chiêu Lâm với Minh Đạo ở bản gốc khi nam thần sinh năm 1980 đã thực hiện rất tốt phân cảnh bi thương cùng nỗi đau mất con trong Định Mệnh Anh Yêu Em 2008.

Cười nội thương với cảnh khóc đậm chất tấu hài của Hình Chiêu Lâm, netizen phát hờn: Tụt mood luôn đó anh gì ơi! - Ảnh 4.
Cười nội thương với cảnh khóc đậm chất tấu hài của Hình Chiêu Lâm, netizen phát hờn: Tụt mood luôn đó anh gì ơi! - Ảnh 5.

Cư dân mạng đều cảm thấy hài hước hơn là đau lòng cho cảnh khóc của Hình Chiêu Lâm.

Thậm chí, dân tình còn đưa Hình Chiêu Lâm vào danh sách những nam thần Cbiz có gương mặt hài hước vô đối khi diễn cảnh khóc.

Cười nội thương với cảnh khóc đậm chất tấu hài của Hình Chiêu Lâm, netizen phát hờn: Tụt mood luôn đó anh gì ơi! - Ảnh 6.

Vương Quan Dật trong Bạn Gái Lầu Dưới Xin Ký Nhận.

Cười nội thương với cảnh khóc đậm chất tấu hài của Hình Chiêu Lâm, netizen phát hờn: Tụt mood luôn đó anh gì ơi! - Ảnh 7.

Tưởng Kình Phu trong Tần Thời Minh Nguyệt.

Cười nội thương với cảnh khóc đậm chất tấu hài của Hình Chiêu Lâm, netizen phát hờn: Tụt mood luôn đó anh gì ơi! - Ảnh 8.

Trần Vỹ Đình của Hoạt Sắc Sinh Hương.

Cười nội thương với cảnh khóc đậm chất tấu hài của Hình Chiêu Lâm, netizen phát hờn: Tụt mood luôn đó anh gì ơi! - Ảnh 9.

Lý Hiện trong Cá Mực Hầm Mật.

Cười nội thương với cảnh khóc đậm chất tấu hài của Hình Chiêu Lâm, netizen phát hờn: Tụt mood luôn đó anh gì ơi! - Ảnh 10.

Trần Tinh Húc của Đông Cung.

Sự trở lại của Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết trong bộ phim ngôn tình hiện đại Em Là Định Mệnh Đời Anh thực sự gây chú ý đối với đông đảo khán giả, bởi đây là lần thứ ba cặp đôi sánh duyên bên nhau trên màn ảnh nhỏ. Được biết, cặp đôi cũng đang thực hiện ghi hình bộ phim Song Thế Sủng Phi 3 với lần thứ tư tái hợp.

Cười nội thương với cảnh khóc đậm chất tấu hài của Hình Chiêu Lâm, netizen phát hờn: Tụt mood luôn đó anh gì ơi! - Ảnh 11.

Em Là Định Mệnh Đời Anh gồm 36 tập, phát sóng trên Tencent vào thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, mỗi tối 2 tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở, công an TP HCM lên tiếng bác bỏ

    Bà Phương Hằng cho biết vào 8h sáng ngày 16/10, bà đã lên Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Theo bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên cũng có mặt tại đây với 4 luật sư khác.
  • Đọc thêm