Cười ngất với show truyền hình độc dị của Nhật Bản

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 13/09/2016

Xem xong đoạn video quay lại show truyền hình độc dị bậc nhất này, bạn sẽ phải thốt lên sức sáng tạo của người Nhật quả thực quá kỳ diệu.

Nhắc đến Nhật Bản là người ta nhớ ngay đến hàng loạt các show truyền hình hút khách với độ độc, dị bậc nhất thế giới. Trong số đó, nhiều người chắc hẳn đã từng nghe qua TV show có tên gọi (Do not swallow" (Đừng nuốt).

 Video quay lại thử thách trong show truyền hình Nhật Bản.

Xuất hiện trong show truyền hình này, các cô gái ăn mặc xinh đẹp và quyến rũ có nhiệm vụ uống đầy một ngụm sữa, sau đó, nhân vật nam chính sẽ tiến hành cù lét nhằm thử thách khả năng chịu đựng của người chơi. Ai có khả năng giữ được sữa trong miệng đến cuối cùng sẽ là người giành chiến thắng.

Cười ngất với show truyền hình độc dị của Nhật Bản - Ảnh 2.

Theo dõi đoạn video ghi lại show diễn này, có thể thấy không phải người chơi nào cũng có thể vượt qua được thử thách khó khăn. Bởi vậy mà nhân vật nam chính của chương trình đã phải nhận không ít trái đắng với gương mặt phủ đầy sữa do các cô gái không thể chịu đựng thêm mà phun ra ngoài.

Cười ngất với show truyền hình độc dị của Nhật Bản - Ảnh 3.

Tưởng rằng show truyền hình này đã là độc? Chưa đâu, Nhật Bản còn nhiều trò chơi khiến ai cũng phải há hốc miệng kinh ngạc mà đứng đầu bảng xếp hạng là trò "đẩy côn trùng trong ống bằng miệng".

Theo đó, 2 người chơi phải ngậm hai đầu ống và ra sức thổi cho con bọ trong ống trôi về phía đối phương. Đây là trò chơi không chỉ khiến người chơi mà những người chứng kiến phải "nổi gai ốc" vì mức độ rùng rợn.

Cười ngất với show truyền hình độc dị của Nhật Bản - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm