Cuối cùng nụ cười đã trở lại với Triệu Lệ Dĩnh sau bao drama, visual "lên hương" thế này có phải là do tái hợp chồng cũ?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:50 07/07/2021

Chỉ là những tấm hình chụp vội tại hậu trường thôi nhưng Triệu Lệ Dĩnh gây sốt MXH với hình ảnh cực kỳ ngọt ngào.

Sau bao ngày mong chờ, Triệu Lệ Dĩnh đã nhận lời mời tham dự ghi hình show truyền hình Nhà Hàng Trung Hoa mùa thứ 5 với tư cách khách mời. Dành thời gian dài để lo chuyện gia đình và hạn chế xuất hiện trước truyền thông, mãi tới tận bây giờ, người đẹp họ Triệu mới chịu lộ diện.

Trang Sina sáng ngày 7/7 đã chia sẻ những hình ảnh cực mới của vợ cũ Phùng Thiệu Phong. Ngay lập tức, khung hình cười tươi rạng rỡ của Triệu Lệ Dĩnh gây sốt MXH. Cuối cùng, nụ cười đã nở trên môi nàng "Sở Kiều", cho thấy tâm trạng của cô vô cùng vui vẻ và thoải mái. Đây cũng chính là điều mà rất nhiều người hâm mộ chờ đợi.

Cuối cùng nụ cười đã trở lại với Triệu Lệ Dĩnh sau bao drama, visual lên hương thế này có phải là do tái hợp với chồng cũ? - Ảnh 2.

Bức hình chụp tại hậu trường buổi ghi hình Nhà Hàng Trung Hoa do các fan chia sẻ

Cuối cùng nụ cười đã trở lại với Triệu Lệ Dĩnh sau bao drama, visual lên hương thế này có phải là do tái hợp với chồng cũ? - Ảnh 3.

Cận cảnh nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh. Cô nàng rạng rỡ, nở nụ cười xinh như búp bê. Có thể nói, sau khi trải qua loạt drama căng đét, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh vẫn xuất sắc, được nhận xét "lên hương" ngút ngàn

Cuối cùng nụ cười đã trở lại với Triệu Lệ Dĩnh sau bao drama, visual lên hương thế này có phải là do tái hợp với chồng cũ? - Ảnh 4.

Cô nàng đang vô cùng bận rộn cho cảnh quay show mới

Đáng chú ý, đây là khoảng thời gian khá nhạy cảm của người đẹp Sam Sam Đến Đây Ăn Nào. Cách đây không lâu, truyền thông Hong Kong có bài viết khẳng định Triệu Lệ Dĩnh đã mủi lòng và chấp thuận tái hợp với Phùng Thiệu Phong. Tuy chưa có bất cứ phản hồi nào từ 2 nhân vật chính, song nhìn thấy nhan sắc ấn tượng của Triệu Lệ Dĩnh, dân tình đều liên tưởng đến việc người đẹp vui vẻ hơn nhờ tái hợp với tài tử họ Phùng.

Ngoài ra, rất nhiều người nhận ra nhân vật xuất hiện bên Triệu Lệ Dĩnh chính là Trương Bích Thần - người bạn thân thiết của nữ diễn viên trong làng giải trí. Trương Bích Thần cũng chính là nhân vật gây tranh cãi đầu năm 2021 khi quyết định sinh con cho Hoa Thần Vũ dù cả 2 chưa kết hôn.

Cuối cùng nụ cười đã trở lại với Triệu Lệ Dĩnh sau bao drama, visual lên hương thế này có phải là do tái hợp với chồng cũ? - Ảnh 5.

Rất nhiều fan chờ đợi màn tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh và Trương Bích Thần

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm