Cuối cùng Hà Tăng đã chịu đăng ảnh cận mặt con trai, còn tiết lộ bé có sở thích giống mẹ bên trong biệt thự tiền tỷ

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:32 27/11/2020

Là quý tử hào môn, tuy nhiên con trai Hà Tăng được mẹ tập cho lối sống rất giản dị.

Sau thời gian dài úp úp mở mở, đến sáng ngày 27/11, Hà Tăng đã chịu đăng ảnh cận gương mặt của quý tử Richard Nguyễn. Dựa vào ảnh được bà xã Louis Nguyễn chia sẻ, có thể thấy Richard có làn da trắng, má phúng phính và đôi mắt to trông rất đáng yêu.

Không chỉ đăng ảnh con trai, "ngọc nữ" còn tiết lộ quý tử có sở thích giống mẹ vào mỗi buổi sáng bên trong biệt thự tiền tỷ. Cụ thể, Hà Tăng chia sẻ khoảnh khắc con trai chăm chú nhìn đàn vịt con, cùng mẹ tận hưởng không khí trong lành lúc bình minh. Nhìn khoảnh khắc Richard Nguyễn nằm yên trên đùi mẹ trông vô cùng bình yên. Thấy quý tử có sở thích mộc mạc, Hà Tăng hạnh phúc chia sẻ: "Mẹ vui và hạnh phúc vì con thích những điều bình dị như thế này".

Cuối cùng Hà Tăng đã chịu đăng ảnh cận mặt con trai, còn tiết lộ bé có sở thích giống mẹ bên trong biệt thự tiền tỷ - Ảnh 2.

Hà Tăng hiếm hoi đăng ảnh cận mặt quý tử 5 tuổi Richard Nguyễn

Trước đó, Hà Tăng đã chia sẻ rằng cô có thói quen dậy rất sớm, ngay từ khi đèn đường chưa tắt để thư giãn và bắt đầu ngày mới. Cụ thể, Hà Tăng chia sẻ: "Mình thích dậy sớm, đèn đường còn chưa tắt. Tranh thủ con chưa dậy mở cửa sổ, hít tí không khí trong lành, tập thể dục tịnh tâm tí, đi tắm, rồi xuống nhà chuẩn bị ăn sáng. Mình hay ngồi một mình ngoài vườn vừa nghe tiếng chim vừa nhâm nhi bữa sáng. Xong bữa sáng cũng là lúc tụi nhỏ dậy chuẩn bị đi học. Bắt đầu một ngày như thế".

Về phía con trai Hà Tăng, cô cũng thường xuyên đăng ảnh bé tập trồng cây, nấu ăn và vui chơi rất giản dị bên trong biệt thự tiền tỷ.

Cuối cùng Hà Tăng đã chịu đăng ảnh cận mặt con trai, còn tiết lộ bé có sở thích giống mẹ bên trong biệt thự tiền tỷ - Ảnh 3.

Hà Tăng hạnh phúc vì quý tử có sở thích bình dị giống mẹ

Cuối cùng Hà Tăng đã chịu đăng ảnh cận mặt con trai, còn tiết lộ bé có sở thích giống mẹ bên trong biệt thự tiền tỷ - Ảnh 4.

Richard Nguyễn đã được tập trồng cây, bé tự giác chăm sóc vườn cùng mẹ

Cuối cùng Hà Tăng đã chịu đăng ảnh cận mặt con trai, còn tiết lộ bé có sở thích giống mẹ bên trong biệt thự tiền tỷ - Ảnh 5.

Hà Tăng cũng thường khoe ảnh con trai mê đọc sách

Cuối cùng Hà Tăng đã chịu đăng ảnh cận mặt con trai, còn tiết lộ bé có sở thích giống mẹ bên trong biệt thự tiền tỷ - Ảnh 6.

Mặc dù là cậu ấm - cô chiêu nhưng 2 con nhà Hà Tăng được mẹ tập cho lối sống rất giản dị

Ảnh: Instagram nhân vật

Cuối cùng Hà Tăng đã chịu đăng ảnh cận mặt con trai, còn tiết lộ bé có sở thích giống mẹ bên trong biệt thự tiền tỷ - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng M-TP và những lùm xùm trải dài trong 8 năm sự nghiệp

    Mặc dù đạt rất nhiều thành tích khó ai vượt qua trong gần 1 thập kỷ làm nghề nhưng Sơn Tùng vẫn vướng nhiều “phốt” gây chấn động.
  • Đọc thêm