Cuộc sống mơ ước của bản sao mất 6 năm "dao kéo" để giống Dương Mịch: Gả cưới cho đại gia, quý tử gây bão vì quá xinh trai

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 05/04/2021

Trác Hanh Du - người đẹp hot lên nhờ việc trở thành diễn viên đóng thế cho Dương Mịch trong bộ phim Tam Sinh Tam Thế giờ đây có cuộc sống khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đối với người hâm mộ bộ phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, cái tên Trác Hanh Du không còn mấy xa lạ. Cô gái này chính là nữ diễn viên đóng thế cho Dương Mịch, gây bão nhờ sở hữu visual giống nữ thần họ Dương tới 90%. Điều đáng nói, Trác Hanh Du mất tới 6 năm "dao kéo" để có thể sở hữu nhan sắc như hiện tại. Cô được mệnh danh là "bản sao hoàn hảo nhất của Dương Mịch" nhờ nét đẹp như sao y bản chính.

Cuộc sống mơ ước của bản sao mất 6 năm dao kéo để giống Dương Mịch: Gả cưới cho đại gia, quý tử gây bão vì quá xinh trai - Ảnh 2.

Điều đáng nói, thời điểm Tam Sinh Tam Thế cực kỳ hot, Trác Hanh Du bị "ném đá" không thương tiếc vì bị cho cố tình "copy-paste" đàn chị từ cách chụp ảnh, tạo dáng cho tới phong cách thời trang.

Cuộc sống mơ ước của bản sao mất 6 năm dao kéo để giống Dương Mịch: Gả cưới cho đại gia, quý tử gây bão vì quá xinh trai - Ảnh 3.
Cuộc sống mơ ước của bản sao mất 6 năm dao kéo để giống Dương Mịch: Gả cưới cho đại gia, quý tử gây bão vì quá xinh trai - Ảnh 4.

Vậy nhưng, sau khoảng thời gian sóng gió nhưng khiến tên tuổi Trác Hanh Du nổi như cồn, "bản sao của Dương Mịch" bất ngờ biến mất khỏi làng giải trí. 4 năm sau thành công của Tam Sinh Tam Thế, người đẹp họ Trác trở nên kín tiếng hơn, tham gia ít phim và show truyền hình, tên tuổi cũng không còn nóng như trước. Mãi tới gần đây, thông tin về cô nàng mới được truyền thông xứ Đài khai thác trở lại.

Hoá ra, sau khi gây sóng gió vì hình ảnh và phong cách quá giống với Dương Mịch, Trác Hanh Du lui về "ở ẩn". Cô nhanh chóng kết hôn với một đại gia và sớm sinh một tiểu quý tử đến nay đã tròn 3 tuổi. Trên MXH, Trác Hanh Du vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình. Không vướng bận chuyện showbiz, "bản sao của Dương Mịch" tận hưởng cuộc sống giàu sang.

Cuộc sống mơ ước của bản sao mất 6 năm dao kéo để giống Dương Mịch: Gả cưới cho đại gia, quý tử gây bão vì quá xinh trai - Ảnh 5.
Cuộc sống mơ ước của bản sao mất 6 năm dao kéo để giống Dương Mịch: Gả cưới cho đại gia, quý tử gây bão vì quá xinh trai - Ảnh 6.

Trác Hanh Du giờ đây đã là bà mẹ một con. Vóc dáng lẫn nhan sắc của người đẹp khiến người hâm mộ xuýt xoa

Cuộc sống mơ ước của bản sao mất 6 năm dao kéo để giống Dương Mịch: Gả cưới cho đại gia, quý tử gây bão vì quá xinh trai - Ảnh 7.

Nữ diễn viên khoe body nuột nà đáng ghen tị

Trên MXH, Trác Hanh Du thường xuyên khoe ảnh nhà cùng những chuyến shopping, du lịch, nghỉ dưỡng

Bên cạnh đó, những hình ảnh về cậu con trai 3 tuổi có tên cúng cơm là Đệ Đệ của nữ diễn viên hiện cũng đang là chủ đề hot trên MXH, Cậu bé sở hữu gương mặt đáng yêu, đôi mắt to tròn giống mẹ cùng đôi môi chúm chím, dễ thương. Đệ Đệ được mẹ "dát" hàng hiệu ngay từ nhỏ, biểu cảm lém lỉnh của bé cưng khiến netizen vô cùng thích thú.

Cuộc sống mơ ước của bản sao mất 6 năm dao kéo để giống Dương Mịch: Gả cưới cho đại gia, quý tử gây bão vì quá xinh trai - Ảnh 9.
Cuộc sống mơ ước của bản sao mất 6 năm dao kéo để giống Dương Mịch: Gả cưới cho đại gia, quý tử gây bão vì quá xinh trai - Ảnh 10.

Đệ Đệ - con trai 3 tuổi của Trác Hanh Du gây bão MXH vì hình ảnh đáng yêu

Cuộc sống mơ ước của bản sao mất 6 năm dao kéo để giống Dương Mịch: Gả cưới cho đại gia, quý tử gây bão vì quá xinh trai - Ảnh 11.
Cuộc sống mơ ước của bản sao mất 6 năm dao kéo để giống Dương Mịch: Gả cưới cho đại gia, quý tử gây bão vì quá xinh trai - Ảnh 12.

Cậu bé được bố mẹ cho ăn diện siêu cưng

Cuộc sống mơ ước của bản sao mất 6 năm dao kéo để giống Dương Mịch: Gả cưới cho đại gia, quý tử gây bão vì quá xinh trai - Ảnh 13.

Biểu cảm đáng yêu của nhóc tì khiến các fan xuýt xoa

Cuộc sống mơ ước của bản sao mất 6 năm dao kéo để giống Dương Mịch: Gả cưới cho đại gia, quý tử gây bão vì quá xinh trai - Ảnh 14.
Cuộc sống mơ ước của bản sao mất 6 năm dao kéo để giống Dương Mịch: Gả cưới cho đại gia, quý tử gây bão vì quá xinh trai - Ảnh 15.

Gương mặt bầu bĩnh, dễ thương của Đệ Đệ nhận được sự yêu mến vô cùng lớn từ phía người hâm mộ

Nguồn: Weibo, Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm