Cuộc sống hiện tại của "Vi Tiểu Bảo": Gia sản trăm tỷ, vợ Á hậu, nhưng luôn day dứt vì xui bố mẹ bán em trai lấy 10 triệu

Hoàng Hằng, Theo Trí Thức Trẻ 15:49 08/05/2020

Ít ai ngờ gia đình nam diễn viên "Vi Tiểu Bảo" Trần Tiểu Xuân lại có một quá khứ khó khăn đến mức phải bán đi em trai ruột của mình.

Trần Tiểu Xuân là một trong những nghệ sĩ gạo cội được yêu thích nhất ở Cbiz. Nam diễn viên được khán giả biết đến rộng rãi sau vai diễn Vi Tiểu Bảo trong bộ phim "Lộc Đỉnh Ký 2008". Nhìn vẻ bề ngoài có phần gai góc, ít ai nghĩ rằng anh cũng có một quá khứ đau lòng phải cắn rứt lương tâm cả đời. Đó là khi nam diễn viên từng lỡ xui bố mẹ bán em trai ruột của mình chỉ để đổi lấy 3000 Tệ (khoảng 10 triệu đồng) vì hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Cuộc sống hiện tại của Vi Tiểu Bảo: Gia sản trăm tỷ, vợ Á hậu, nhưng luôn day dứt vì xui bố mẹ bán em trai lấy 10 triệu - Ảnh 2.

Trần Tiểu Xuân - chàng "Vi Tiểu Bảo" trong "Lộc Đỉnh Ký 2008"

Quá khứ nghèo khó mãi là nỗi ám ảnh trong lòng Trần Tiểu Xuân. Thay vì đến trường như các bạn đồng trang lứa, anh phải làm những việc đồng áng và chăn nuôi gia súc. Lúc đó mẹ nam diễn viên sinh thêm 1 cậu con trai, Trần Tiểu Xuân buộc phải lao động nhiều hơn để đỡ gánh nặng cho gia đình. Hậu quả, Trần Tiểu Xuân bị suy dinh dưỡng và ngất xỉu nhiều lần. Nam diễn viên ngày đó khi nhìn thấy một mẩu tin có nội dung một nhà giàu muốn nhận nuôi 1 đứa con liền ngây thơ về bảo với bố mẹ, tuy nhiên không thể ngờ rằng bố mẹ anh lại rứt ruột bán cậu con trai thứ 2 với giá 3000 Tệ. Đây mãi là nỗi day dứt của Trần Tiểu Xuân bởi anh luôn cho rằng, chính mình đã vô tình đẩy em trai đi xa khỏi gia đình.

Vào thời điểm ấy, khoản tiền này như "phao cứu sinh" với gia đình của Trần Tiểu Xuân. Anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chứng kiến bố mẹ bán đi cậu em mới chào đời. Ánh mắt của em trai nhìn anh lần cuối cùng đã trở thành sự ám ảnh lớn nhất trong cuộc đời Trần Tiểu Xuân. Số tiền 3000 Tệ chỉ giải quyết được những nhu cầu cấp thiết, về cơ bản nó không thể thay đổi hoàn cảnh gia đình nghèo khó của nam diễn viên. Bất cứ khi nào nhắc đến quá khứ, nam diễn viên đều rơi nước mắt.

Cuộc sống hiện tại của Vi Tiểu Bảo: Gia sản trăm tỷ, vợ Á hậu, nhưng luôn day dứt vì xui bố mẹ bán em trai lấy 10 triệu - Ảnh 3.
Cuộc sống hiện tại của Vi Tiểu Bảo: Gia sản trăm tỷ, vợ Á hậu, nhưng luôn day dứt vì xui bố mẹ bán em trai lấy 10 triệu - Ảnh 4.

Mỗi lần nhắc lại quá khứ nam diễn viên đều rơi nước mắt

Sau khi gia đình có quyết định gây đau lòng như vậy, Trần Tiểu Xuân đi làm trên thành phố. Cuộc sống ở đây cũng không dễ dàng gì. Có người từng chứng kiến hình ảnh nam diễn viên làm bồi bàn trong một nhà hàng bị ông chủ bắt ăn ruồi. May mắn thay cho anh, Đài Truyền hình Hong Kong thời gian đó đang tuyển vũ công. Vốn có niềm yêu thích vũ đạo từ bé, Trần Tiểu Xuân đăng ký tham gia và không ngờ lại được đánh giá cao. Con đường sự nghiệp của anh ngày càng rộng mở. Sau đó, trải qua muôn vàn khó khăn, nam diễn viên tự mình đi từng bước cho đến thành công ngày hôm nay.

Trước khi tham gia vào làng giải trí, Trần Tiểu Xuân đã làm rất nhiều công việc tay chân ở các công trường xây dựng, cửa hàng cắt tóc và quầy hàng thức ăn để trang trải cuộc sống. Mãi cho đến khi bước chân vào con đường nghệ thuật, Trần Tiểu Xuân nhận được nhiều cơ hội hơn ở cả mảng âm nhạc và phim truyền hình. Quá khứ đau buồn qua đi, giờ đây Trần Tiểu Xuân lại là nam diễn viên có được cuộc sống gia đình đáng mơ ước. Gia sản của Trần Tiểu Xuân ước tính lên đến 120 triệu Tệ (tương đương 420 tỷ đồng). Anh kết hôn với Á hậu Hong Kong xinh đẹp Ứng Thái Nhi, đã có 1 cậu con trai kháu khỉnh cực ngoan ngoãn, hiểu chuyện là Jasper và chuẩn bị chào đó tiểu bảo bối thứ 2 trong thời gian tới.

Cuộc sống hiện tại của Vi Tiểu Bảo: Gia sản trăm tỷ, vợ Á hậu, nhưng luôn day dứt vì xui bố mẹ bán em trai lấy 10 triệu - Ảnh 5.
Cuộc sống hiện tại của Vi Tiểu Bảo: Gia sản trăm tỷ, vợ Á hậu, nhưng luôn day dứt vì xui bố mẹ bán em trai lấy 10 triệu - Ảnh 6.

Nam diễn viên đang có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ

Gia sản của Trần Tiểu Xuân còn phải nhắc đến căn biệt thự siêu sang trị giá 57 triệu Tệ (gần 200 tỷ đồng) gồm 8 phòng ngủ, 4 phòng khách. Đây là thành quả lao động nghiêm túc suốt nhiều năm lăn lộn trong giới giải trí của chàng "Vi Tiểu Bảo" khi nỗ lực hết mình thoát khỏi cảnh nghèo đói, khổ sở năm xưa.

Cuộc sống hiện tại của Vi Tiểu Bảo: Gia sản trăm tỷ, vợ Á hậu, nhưng luôn day dứt vì xui bố mẹ bán em trai lấy 10 triệu - Ảnh 7.

Căn biệt thự 8 phòng ngủ siêu sang của 2 vợ chồng.

Cuộc sống hiện tại của Vi Tiểu Bảo: Gia sản trăm tỷ, vợ Á hậu, nhưng luôn day dứt vì xui bố mẹ bán em trai lấy 10 triệu - Ảnh 8.
Cuộc sống hiện tại của Vi Tiểu Bảo: Gia sản trăm tỷ, vợ Á hậu, nhưng luôn day dứt vì xui bố mẹ bán em trai lấy 10 triệu - Ảnh 9.
Cuộc sống hiện tại của Vi Tiểu Bảo: Gia sản trăm tỷ, vợ Á hậu, nhưng luôn day dứt vì xui bố mẹ bán em trai lấy 10 triệu - Ảnh 10.

Hình ảnh bên trong căn nhà từng được hé lộ khi nam diễn viên cho con tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế"

Dù sở hữu gia tài trăm tỷ nhưng Trần Tiểu Xuân vẫn mãi đau lòng về chuyện buồn trong quá khứ. Anh cũng đã cố gắng tìm em trai nhiều lần nhưng luôn bị bố ngăn lại bởi đó cũng là quá khứ đau thương mà gia đình nam diễn viên không muốn nhắc đến.

Cuộc sống hiện tại của Vi Tiểu Bảo: Gia sản trăm tỷ, vợ Á hậu, nhưng luôn day dứt vì xui bố mẹ bán em trai lấy 10 triệu - Ảnh 11.
Cuộc sống hiện tại của Vi Tiểu Bảo: Gia sản trăm tỷ, vợ Á hậu, nhưng luôn day dứt vì xui bố mẹ bán em trai lấy 10 triệu - Ảnh 12.

Vai diễn "Vi Tiểu Bảo" để đời giúp tên tuổi Trần Tiểu Xuân vụt sáng

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm