Cuộc đời Tiểu Long Nữ "sai trái" nhất màn ảnh: Trên phim bị chê "tà khí", U60 yên bình bên gia đình nhỏ

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 15:24 22/05/2022

Đây là Tiểu Long Nữ độc nhất màn ảnh vì tạo hình hoàn toàn khác biệt.

Nhắc đến Tiểu Long Nữ, khán giả thường mặc định trong đầu hình ảnh một mỹ nhân xinh đẹp, thoát tục cùng bộ đồ trắng toát với vẻ tinh tế, nhẹ nhàng. Thế nhưng trong quá khứ lại từng có một Tiểu Long Nữ phá vỡ hình tượng kinh điển này. Trong bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản Đài Loan ra mắt năm 1998, nữ diễn viên Ngô Thanh Liên lại sử dụng trang phục màu đen để vào vai Tiểu Long Nữ.

Cuộc đời Tiểu Long Nữ sai trái nhất màn ảnh: Trên phim bị chê tà khí, U60 yên bình bên gia đình nhỏ - Ảnh 1.

Với trang phục khác biệt, Ngô Thanh Liên bị gọi với cái tên Tiểu Long Nữ sai trái, "tà khí" nhất lịch sử. Đó là chưa kể nước da của cô còn hơi ngăm đen, tóc thắt bím nhỏ khiến khán giả có nhìn kiểu gì cũng không ra khí chất Tiểu Long Nữ. Điểm vớt vát duy nhất là dung mạo của mỹ nhân họ Ngô khá ưa nhìn tuy nhiên ánh mắt lại quá sắc sảo, kết quả nếu chỉ xem hình ảnh mà không xem phim, nhiều người lầm tưởng Ngô Thanh Liên vào vai Lý Mạc Sầu.

Cuộc đời Tiểu Long Nữ sai trái nhất màn ảnh: Trên phim bị chê tà khí, U60 yên bình bên gia đình nhỏ - Ảnh 2.

Nếu những mỹ nhân khác thường đổi đời nhờ vai Tiểu Long Nữ thì sự nghiệp của Ngô Thanh Liên gần như không thay đổi gì sau bộ phim này. Sau tác phẩm này, Ngô Thanh Liên chỉ đóng phim thêm vài năm nữa, sau 2006, cô gần như không còn hoạt động nghệ thuật. Lý do cho việc vắng bóng này là bởi cô đã tìm được chân ái cuộc đời. Năm 2007, vừa tròn 39 tuổi, Ngô Thanh Liên kết hôn và nhanh chóng có một cậu con trai vào năm 41 tuổi. Vốn dĩ đã rất kín tiếng khi ở trong giới, sau khi nghỉ đóng phim, người ta không tìm thấy bất kì tin tức gì về mỹ nhân họ Ngô nữa. Sáu năm sau, cô chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong một bộ phim truyền hình có tên Lãng Tử Thời Đường và sau đó là tiếp tục sống cuộc đời bình dị của mình.

Cuộc đời Tiểu Long Nữ sai trái nhất màn ảnh: Trên phim bị chê tà khí, U60 yên bình bên gia đình nhỏ - Ảnh 3.
Cuộc đời Tiểu Long Nữ sai trái nhất màn ảnh: Trên phim bị chê tà khí, U60 yên bình bên gia đình nhỏ - Ảnh 4.

Hình ảnh hiếm hoi của Ngô Thanh Liên sau khi giải nghệ

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/cuoc-doi-tieu-long-nu-sai-trai-nhat-man-anh-tren-phim-bi-che-ta-khi-u60-yen-binh-ben-gia-dinh-nho-20220522141027672.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm