Cùng ngắm nhìn những tác phẩm độc đáo từ các bạn Gen Z, khẳng định không gì là không thể với họ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 31/03/2022

BGK cuộc thi "Thách thức sắc đêm" chính thức thông báo người thắng cuộc với những tác phẩm đẹp hết ý.

Khởi động từ ngày 19/3/2022, đến nay cuộc thi "Thách thức sắc đêm" được tổ chức dưới sự phối hợp của Samsung Galaxy Tab S8 Series cùng trang tin Kenh14 đã chính thức khép lại. Sau khoảng thời gian phát động cuộc thi, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều tác phẩm dự thi độc đáo và ấn tượng từ những thí sinh tham dự.

Samsung Galaxy rất tự hào khi nhận được hàng trăm bài dự thi chất lượng cùng với những màu sắc cá tính rất riêng, đậm chất Gen Z. Sau rất nhiều giờ làm việc cật lực, BGK đã lựa chọn ra những bài dự thi dưới đây để giành giải thưởng lên tới 50 triệu đồng của chương trình.

Cùng ngắm nhìn những tác phẩm độc đáo từ các bạn Gen Z, khẳng định không gì là không thể với họ - Ảnh 1.
Cùng ngắm nhìn những tác phẩm độc đáo từ các bạn Gen Z, khẳng định không gì là không thể với họ - Ảnh 2.

Tác giả Nguyen Q Min Qi chia sẻ: "Sài Gòn về đêm khi thành phố lên đèn là lúc thích hợp để khám phá vẻ đẹp lung linh thành phố, cũng là lúc vui chơi thư giãn sau ngày dài bận rộn. Những con đường, những tòa nhà biểu tượng cùng nhau thắp sáng vẽ nên một bức tranh Sài Gòn hoa lệ", chính sự am hiểu tường tận từ mọi ngóc ngách trên mảnh đất Sài Gòn đã giúp tác giả đạt được hạng nhì trong cuộc thi "Thách sức sắc đêm" lần này.

Cùng ngắm nhìn những tác phẩm độc đáo từ các bạn Gen Z, khẳng định không gì là không thể với họ - Ảnh 3.
Cùng ngắm nhìn những tác phẩm độc đáo từ các bạn Gen Z, khẳng định không gì là không thể với họ - Ảnh 4.
Cùng ngắm nhìn những tác phẩm độc đáo từ các bạn Gen Z, khẳng định không gì là không thể với họ - Ảnh 5.
Cùng ngắm nhìn những tác phẩm độc đáo từ các bạn Gen Z, khẳng định không gì là không thể với họ - Ảnh 6.

Thông qua cuộc thi, chúng ta nhận ra rằng khi công nghệ và nghệ thuật kết hợp, một không gian bùng nổ cảm xúc sẽ ra đời. Gen Z với định hướng làm chủ công nghệ, biến hoá cảm xúc thông qua nghệ thuật nhiếp ảnh sẽ là con đường khám phá thêm được những khía cạnh mới của bản thân ở một lối sống mới, phá vỡ mọi khuôn khổ của bản thân với lối sống đậm chất đêm.

https://kenh14.vn/cung-ngam-nhin-cac-tac-pham-doc-dao-tu-cac-ban-gen-z-khang-dinh-khong-gi-la-khong-the-voi-ho-202204051211321.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm