Giờ ngồi nhà lướt Shopee là mua được MUJI từ store chính hãng: Giá rổ cực yêu vì đang sale đẫm, đơn trên 1 triệu còn được tặng quà to

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 20:17 28/12/2021

Nhiều sản phẩm xịn giá hời đang được MUJI sale nhân dịp mở gian hàng chính hãng đầu tiên.

Vào tháng 7, MUJI khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Hà Nội và là cửa hàng thứ 2 tại Việt Nam. Đến cuối năm nay, thương hiệu Nhật Bản chuyên về đồ gia dụng và đời sống này tiếp tục mở rộng sức ảnh hưởng trong lĩnh vực thương mại điện tử, đánh dấu bằng gian hàng MUJI Official đầu tiên trên Shopee.

Giờ ngồi nhà lướt Shopee là mua được MUJI từ store chính hãng: Giá rổ cực yêu vì đang sale đẫm, đơn trên 1 triệu còn được tặng quà to  - Ảnh 1.

Gian hàng chính hãng của MUJI trên Shopee, nhiều tín đồ thích săn sale online sẽ háo hức lắm đây

Các tín đồ shopping ưa chuộng phong cách tối giản, gần gũi chắc chắn sẽ kiếm được nhiều sản phẩm hay ho ở gian hàng của MUJI. Mới khai trương gian hàng không lâu, số lượng người theo dõi của MUJI đã lên tới con số 5K.

Nhân dịp mở gian hàng mới, MUJI cũng tung ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, trong đó nhiều mặt hàng thời trang được giảm sâu lên tới 50%. Chỉ từ 149K, người dùng đã có thể sở hữu áo thun MUJI chất liệu cotton thoáng mát. Ngoài ra, nhiều đồ dùng ở các ngành hàng khác như đồ nội thất, nhà cửa đồ du lịch cũng được giảm từ 10 - 15%. Với đơn hàng 1 triệu đồng, khách hàng sẽ được tặng thêm 1 túi vải MUJI và 1 bộ 10 cây bút bi có nắp.

Các loại chăn ga gối của MUJI vốn nổi tiếng với chất liệu cotton mềm mịn, màu trắng hoặc be đều tạo cảm giác sạch sẽ như ở khách sạn.

Giờ ngồi nhà lướt Shopee là mua được MUJI từ store chính hãng: Giá rổ cực yêu vì đang sale đẫm, đơn trên 1 triệu còn được tặng quà to  - Ảnh 2.

Một số mặt hàng chăn, ga gối được giảm tối đa 10%

Giờ ngồi nhà lướt Shopee là mua được MUJI từ store chính hãng: Giá rổ cực yêu vì đang sale đẫm, đơn trên 1 triệu còn được tặng quà to  - Ảnh 3.

Các loại giày dép, khăn tay đang có giá cực hời

Những chiếc kệ Mica trong suốt có thể dùng để đựng mỹ phẩm hoặc phụ kiện, vừa đơn giản vừa dễ ngắm nghía cả bộ sưu tập.

Giờ ngồi nhà lướt Shopee là mua được MUJI từ store chính hãng: Giá rổ cực yêu vì đang sale đẫm, đơn trên 1 triệu còn được tặng quà to  - Ảnh 4.

Một số loại kệ, giá đỡ cũng có mức giảm 10%

Nhiều loại túi đeo chéo của MUJI đang có mức giảm khá hấp dẫn, chỉ từ 129K thôi.

Giờ ngồi nhà lướt Shopee là mua được MUJI từ store chính hãng: Giá rổ cực yêu vì đang sale đẫm, đơn trên 1 triệu còn được tặng quà to  - Ảnh 5.

Chỉ từ 129K cho 1 chiếc túi chống nước của MUJI

Nhiều loại áo thun của cả người lớn lẫn trẻ em đang được giảm từ 35 - 50% trên MUJI.

Giờ ngồi nhà lướt Shopee là mua được MUJI từ store chính hãng: Giá rổ cực yêu vì đang sale đẫm, đơn trên 1 triệu còn được tặng quà to  - Ảnh 6.

Thời trang có nhiều mặt hàng được giảm sâu đến 50%

Ngay trưa nay, mình đã thử đặt một đơn hàng của MUJI, đơn hàng dự kiến sẽ được chuyển đi trước 30/12. Nhìn chung thời gian chuẩn bị hàng cũng khá nhanh. Nhưng vì địa chỉ gửi hàng ở tận Bình Dương nên có lẽ khoảng vài ngày tới 1 tuần mình mới nhận được hàng.

Trải nghiệm đặt hàng sản phẩm tại gian hàng chính hãng của MUJI trên Shopee

Giờ ngồi nhà lướt Shopee là mua được MUJI từ store chính hãng: Giá rổ cực yêu vì đang sale đẫm, đơn trên 1 triệu còn được tặng quà to  - Ảnh 8.

Vào phần theo dõi đơn hàng thì sản phẩm sẽ được chuyển đi trước 30/12

Xem thêm các sản phẩm của MUJI tại đây:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm