Cùng là mỹ nhân hàng đầu Kbiz nhưng Son Ye Jin lại có ít antifan hơn Song Hye Kyo và đây chính là lý do

ĐỖ KHÁNH TÚ, Theo phụ nữ việt nam 14:27 28/07/2022

Theo nhiều người, nguyên nhân là do Son Ye Jin luôn nhanh chóng làm rõ các tin đồn vô căn cứ nên hình ảnh cô không bị quá ảnh hưởng.

Son Ye Jin là một trong những ngôi sao Hallyu sở hữu lượng fan hùng hậu và nhận được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ. Cho dù là trên Instagram hay trong các cuộc họp báo, Son Ye Jin luôn cố gắng thể hiện lòng biết ơn của mình với người hâm mộ theo những cách chân thành nhất.

So với những mỹ nhân cùng thời và cùng độ nổi tiếng, Son Ye Jin được xem là ngôi sao ít có antifan hơn cả. Theo phân tích từ các chuyên gia, một trong những nguyên nhân khiến antifan hay những người không có độ "hảo cảm" đối với một nghệ sĩ nào đó thường hay xuất phát từ việc họ được tiếp nhận thông tin theo dạng tin đồn không chính xác và từ đó dễ gây cảm xúc ghét bỏ.

Cùng là mỹ nhân hàng đầu Kbiz nhưng Son Ye Jin lại có ít antifan hơn Song Hye Kyo và đây chính là lý do  - Ảnh 2.

Chính vì vậy, công chúng luôn gửi lời khen ngợi tới Son Ye Jin khi cô luôn biết cách lên tiếng ở những thời điểm phù hợp để tránh những tin đồn vô căn cứ. Việc tránh bị vướng vào những tin đồn đã giúp Son Ye Jin có ít antifan hơn nhiều người đẹp cùng lứa.

Theo mọi người, lý do đầu tiên khiến Son Ye Jin được yêu mến đó chính là việc cô luôn thể hiện một cách tốt nhất những vai diễn của chúng mình. Lý do quan trọng không kém nữa đó chính là cô luôn chia sẻ những dấu mốc quan trọng của cuộc đời mình với hàng triệu người theo dõi trên trang cá nhân.

Thông báo về đám cưới

Vài ngày trước lễ tình nhân, Son Ye Jin đã quyết định chia sẻ về kế hoạch tổ chức đám cưới của mình trên trang cá nhân thay vì công ty quản lý. Trong thông điệp đầy tình cảm, Son Ye Jin không bao giờ quên cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ cô và Hyun Bin.

Cùng là mỹ nhân hàng đầu Kbiz nhưng Son Ye Jin lại có ít antifan hơn Song Hye Kyo và đây chính là lý do  - Ảnh 3.

"Tôi luôn biết ơn vô hạn những người hâm mộ của mình, những người luôn cổ vũ và dành tình yêu vô điều kiện cho tôi", Son Ye Jin chia sẻ. Kết thúc bài viết của mình, Son Ye Jin lại một lần nữa cảm ơn: "Tôi muốn chia sẻ tình yêu và lòng biết ơn của tôi với tất cả các bạn".

Cảm ơn người hâm mộ trong họp báo

Trong buổi gặp gỡ truyền thông họp báo phim Thirty-Nine, Son Ye Jin đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người hâm mộ đã chúc mừng đám cưới. Thời điểm đó cũng là hoạt động công khai đầu tiên của Son Ye Jin sau khi cô công bố về đám cưới.

Cùng là mỹ nhân hàng đầu Kbiz nhưng Son Ye Jin lại có ít antifan hơn Song Hye Kyo và đây chính là lý do  - Ảnh 4.

Khi ấy, Son Ye Jin chia sẻ: "Tôi đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ mọi người, vì vậy tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn tất cả các bạn".

Thông báo về việc mang thai

Ba tháng sau "đám cưới thế kỷ", Son Ye Jin lại một lần nữa cập nhật tin tức bất ngờ cho người hâm mộ.

Cùng là mỹ nhân hàng đầu Kbiz nhưng Son Ye Jin lại có ít antifan hơn Song Hye Kyo và đây chính là lý do  - Ảnh 5.

Trên instagram của mình, nữ diễn viên chia sẻ: "Hôm nay tôi sẽ thận trọng chia sẻ một tin tốt tới mọi người. Đó là một sinh linh mới đã đến với vợ chồng chúng tôi. Tôi vẫn còn khá hoang mang, nhưng tôi đang sống từng ngày vì những thay đổi của cơ thể giữa sự lo lắng và phấn khích... Chúng tôi sẽ bảo vệ sinh linh mới quý giá này với chúng tôi".

Trong chia sẻ của mình, Son Ye Jin không quên gửi lời hỏi thăm sức khoẻ tới mọi người.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân một cách kín đáo

Cùng là mỹ nhân hàng đầu Kbiz nhưng Son Ye Jin lại có ít antifan hơn Song Hye Kyo và đây chính là lý do  - Ảnh 6.

Không phải là người thích chia sẻ quá kỹ về cuộc sống riêng tư nhưng Son Ye Jin luôn biết cách mang đến cho fan hâm mộ của mình sự gần gũi bằng những điều đơn giản nhất.

Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về bữa ăn do mình tự tay chuẩn bị như hành động muốn gửi tới fan hâm mộ về cuộc sống đang rất tốt của mình. Điều này chứng tỏ sự khéo léo của Son Ye Jin trong mối quan hệ với fan hâm mộ.

https://afamily.vn/cung-la-my-nhan-hang-dau-kbiz-nhung-son-ye-jin-lai-co-it-antifan-hon-song-hye-kyo-va-day-chinh-la-ly-do-20220728110943624.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày