Cũng là chụp ảnh ngày bế giảng nhưng nữ sinh này nhận bão like nhờ làm một điều mà không ai dám làm

Công Hiếu, Theo Helino 20:59 26/05/2019

Cứ nửa tháng lại nổi lên một trend chụp ảnh mới, "chơi vậy rồi ai chơi lại" hả hội học trò ơi.

Thời cắp sách tới trường thường là quãng thời gian đẹp nhất trong lòng mỗi người. Người ta thường nói "Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" cấm có sai bao giờ. Những trò quậy phá, tinh nghịch là "đặc sản" không thể thiếu, cho dù bạn luôn sắm cho mình một hình ảnh rất "ngoan hiền" nhưng đến một lúc nào đó cũng sẽ bị những "trò mèo" của lũ bạn thu hút mà thôi.

Mới đây nhất, trên diễn đàn Trường Người Ta xuất hiện trào lưu "check-in mọi biển báo ở quanh trường" đang thu hút sự thích thú của dân mạng. Ngay sau khi đăng tải, bài đăng đã nhận được hơn 11 ngàn lượt like cùng rất nhiều bình luận và có những người không ngần ngại bắt trend ngay lập tức.

Cũng là chụp ảnh ngày bế giảng nhưng nữ sinh này nhận bão like nhờ làm một điều mà không ai dám làm - Ảnh 1.

Từ phòng chống chữa cháy...

Cũng là chụp ảnh ngày bế giảng nhưng nữ sinh này nhận bão like nhờ làm một điều mà không ai dám làm - Ảnh 2.

đến an toàn giao thông.

Cũng là chụp ảnh ngày bế giảng nhưng nữ sinh này nhận bão like nhờ làm một điều mà không ai dám làm - Ảnh 3.

Đến cả không hút thuốc.

Cũng là chụp ảnh ngày bế giảng nhưng nữ sinh này nhận bão like nhờ làm một điều mà không ai dám làm - Ảnh 4.

Nói không với ma túy.

"Ở đâu có biển, ở đó check-in" là châm ngôn của cô bạn. Ảnh: NVCC.

Liên hệ với cô nàng trong bộ ảnh, cô bạn Trần Thị Kim Chi hiện là học sinh lớp 12/5 trường THPT Gò Công cho biết: "Ý tưởng này là em và bạn chỉ chụp cho vui để làm kỉ niệm thôi, nhưng không biết sao em bạn lại đăng lên nữa. Trong quá trình chụp thì cũng không có gì khó khăn hết tại vì tụi em tận dụng không gian của trường em đang học để chụp. Khi thấy mọi người quan tâm, thú thực cả hai đều thấy rất bất ngờ".

Dưới phần bình luận, nhiều người đã dành lời khen ngợi cho sự hài hước của nữ sinh. "Bộ ảnh đơn giản thế này sao ngày xưa đi học mình không nghĩ ra nhỉ, đúng là sáng tạo đến mức thế này thì chỉ có hội học trò", bạn Kiệt Trần bình luận. "Bộ ảnh sáng tạo, dự là trend mới của học đường đây rồi. Có liên quan nhưng bạn gái xinh phết nhỉ", bạn Ngọc Huyền cho hay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm