Cùng kỷ niệm 15 năm thành lập, IVY men kết hợp với CLB bóng đá Hà Nội tung bộ ảnh siêu ngầu

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 03/02/2021

Mới đây, IVY men - thương hiệu thời trang nam dành cho người dẫn đầu cùng câu lạc bộ bóng đá Hà Nội kết hợp tung bộ ảnh ấn tượng nhân dịp 15 năm thành lập.

Cùng kỷ niệm 15 năm thành lập, IVY men kết hợp với CLB bóng đá Hà Nội tung bộ ảnh siêu ngầu - Ảnh 1.

Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội T&T là một trong những câu lạc bộ được thành lập lâu đời và thành công nhất với thành tích 6 lần vô địch quốc gia. Trong đó, có thể kể đến những cầu thủ nổi tiếng như: Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Quyết, Văn Hậu, Đình Trọng, Thành Chung, Đức Huy... Hiện tại, cả đội đang thi đấu tại giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam với tinh thần chiến đấu như những chiến binh thực sự.

Cùng kỷ niệm 15 năm thành lập, IVY men kết hợp với CLB bóng đá Hà Nội tung bộ ảnh siêu ngầu - Ảnh 2.

Trong năm 2021 này, câu lạc bộ bóng đá Hà Nội vừa tròn 15 tuổi và đặc biệt hơn, thương hiệu thời trang dành cho người dẫn đầu - IVY men cũng vừa đánh dấu kỷ niệm 15 năm thành lập trên thị trường thời trang tại Việt Nam. Chính vì lẽ đó, IVY men cùng câu lạc bộ bóng đá Hà Nội T&T đã kết hợp và cho ra mắt bộ ảnh mới đẳng cấp khẳng định bản lĩnh với hơn 40 thành viên thuộc câu lạc bộ bóng đá Hà Nội ngay tại Sân vận động Mỹ Đình. Đây là lần hiếm hoi cả đội bóng cùng nhau ghi lại kỷ niệm trong hành trình chinh phục giới mộ điệu bóng đá với trang phục vest của IVY men. Để làm được điều này, IVY men không ngại "chơi lớn" khi dựng cả studio ngay sân vận động để thuận tiện trong việc tạo nên những hình ảnh chất lượng, chỉn chu nhất cho toàn đội bóng.

Cùng kỷ niệm 15 năm thành lập, IVY men kết hợp với CLB bóng đá Hà Nội tung bộ ảnh siêu ngầu - Ảnh 3.

Có thể nói, IVY men là một trong những thương hiệu thời trang dành cho phái mạnh hiếm hoi đủ tiềm lực để tài trợ trang phục cho Câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng như Hà Nội FC xuyên suốt trong năm 2021. Bởi lẽ, một năm vừa qua, các cầu thủ câu lạc bộ bóng đá Hà Nội dù trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách nhưng vẫn kiên cường, bản lĩnh vượt qua mọi thử thách. Đó cũng chính là thông điệp của IVY men - Thương hiệu thời trang dành cho người dẫn đầu, luôn luôn đề cao tinh thần bản lĩnh, can trường xứng danh người đàn ông lịch lãm, hiện đại 4.0.

Cùng kỷ niệm 15 năm thành lập, IVY men kết hợp với CLB bóng đá Hà Nội tung bộ ảnh siêu ngầu - Ảnh 4.

Đặc biệt, trong hình ảnh đội bóng thuộc câu lạc bộ bóng đá Hà Nội, IVY men trân trọng dành hẳn "Signature item" kỷ niệm 15 năm dành riêng cho các cầu thủ, huấn luyện viên của câu lạc bộ. Ngoài vẻ ngoài điển trai, sung sức của các cầu thủ Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Quyết, Văn Hậu, Đình Trọng, Thành Chung, Đức Huy… có thể thấy hình ảnh chỉn chu, lịch lãm của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm trong bộ suit của IVY men khác với vẻ giản dị thường thấy trong cuộc sống đời thường.

Cùng kỷ niệm 15 năm thành lập, IVY men kết hợp với CLB bóng đá Hà Nội tung bộ ảnh siêu ngầu - Ảnh 5.

Việc đồng hành, hợp tác tài trợ trang phục cho câu lạc bộ bóng đá Hà Nội mùa giải vô địch quốc gia 2021 cũng là bước đánh dấu chuyển mình, không ngại thử thách của thương hiệu thời trang IVY men. Để thấy rằng, các cầu thủ bóng đá cũng như IVY men có chung sự đồng điệu, vẫn tiếp tục tiến bước, vượt qua mọi thử thách để chinh phục đỉnh cao mới trong tương lai.

IVY men - Thời trang dành cho người dẫn đầu

Hệ thống showroom: https://ivymoda.com/about/he-thong-cua-hang

Hotline mua online: 024.6662.3434

Website IVY moda: https://ivymoda.com/

Facebook: https://www.facebook.com/thoitrangivymoda/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm