Cùng Arena vươn ra thế giới: Cơ hội vàng cho học sinh Việt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 30/11/2020

Arena Multimedia toàn cầu phấn khởi công bố chương trình liên thông hoàn toàn mới với Vancouver Centre for Entertainment Arts (gọi tắt là VCEA), trụ sở tại Vancouver, Canada, mở ra nhiều cơ hội mới cho học viên Việt Nam.

Suốt 16 năm qua, Arena Multimedia đã luôn đồng hành và trao quyền cho học viên Việt Nam thông qua đào tạo. Với những kỹ năng quan trọng và chương trình đào tạo hiện đại, học viên Arena được tuyển dụng vào các vị trí tại các doanh nghiệp hàng đầu trong nước. Thông qua hệ thống đối tác giáo dục toàn cầu, Arena Multimedia trao cho học viên cơ hội học lên bậc cao hơn tại các đối tác danh tiếng của chúng tôi. Và đối tác mới nhất của chúng tôi chính là Vancouver Centre for Entertainment Arts (VCEA), Canada. Chương trình của Arena mở ra những lộ trình cho học viên liên thông đến Canada, giúp họ xây dựng sự nghiệp thành công.

Cùng Arena vươn ra thế giới: Cơ hội vàng cho học sinh Việt - Ảnh 1.

Vì sao chọn Vancouver, Canada?

Vancouver, British Columbia, Canada là trung tâm của thế giới trong lĩnh vực truyền thông và giải trí. Thành phố này quy tụ những studio hàng đầu về hoạt hình và kỹ xảo VFX, đã sản xuất những bộ phim và các dự án hoạt hình - VFX thành công nhất.

Theo báo cáo của PWC, doanh thu của lĩnh vực Truyền thông và Giải trí của Canada được dự báo sẽ đạt mức 58 tỷ đô la trước năm 2023. Ngành này cũng tạo ra hơn 40,000 việc làm tại Vancouver, đóng góp hàng tỷ đô la trực tiếp vào GDP của nước nhà*. Doanh số mảng video game và eSports cũng đang tăng trưởng nhanh chóng và dự đoán sẽ đạt mức 2,8 tỷ đô la trước năm 2023. Hàng ngàn chuyên viên làm việc trực tiếp trong các dự án phim bom tấn và các game rất thông dụng trên máy tính bàn, bộ điều khiển hay điện thoại.

Các studio hàng đầu thế giới đều có mặt tại Vancouver: The Digital Domain, Image Engine, Microsoft, Electronic Arts, Sony, ILM và những studio khác nữa; góp phần tạo nên mạng lưới chuyên nghiệp lớn nhất thế giới. VCEA có kết nối với 95 studio ngay tại Vancouver, là cầu nối hiệu quả cho học viên thực tập và tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Vì sao chọn VCEA (Vancouver Center For Entertainment Arts)?

Canada có rất nhiều lựa chọn chương trình trong lĩnh vực Truyền thông và Giải trí, nhưng rất ít chương trình tập trung vào đào tạo những kỹ năng chuyên môn cao cấp như chương trình tại VCEA. Chương trình ở VCEA rất tập trung vào chuyên môn, với 3 chuyên ngành: Advanced 3D Animation, Advanced Visual Effects hoặc Advanced Game Design.

Học tại VCEA có nhiều lợi ích, trong đó quan trọng nhất là các giảng viên tại VCEA - họ chính là những chuyên gia thông thạo các kỹ thuật mới nhất, giảng dạy thông qua các dự án thực tế trong sự nghiệp của họ và đáp ứng những quy chuẩn cao cấp. Các giảng viên tại VCEA đã đóng góp vào những bộ phim doanh thu cao bậc nhất, những chương trình truyền hình nổi tiếng và những video game được đón chào nồng nhiệt. VCEA cũng đã đầu tư vào các kỹ thuật hiện đại nhất, các phần mềm tiên tiến và những trang thiết bị hàng đầu, cùng với các công cụ mà bạn sẽ thực sự sử dụng trong môi trường chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo đặc biệt, giúp học viên học hỏi các sáng kiến trong công việc và từ đó có trải nghiệm thực tiễn. Chính điều này sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng mà thị trường tìm kiếm và sẽ sẵn sàng làm việc ngay khi tốt nghiệp.

Một số giảng viên nổi bật tại VCEA:

Scott Morin (Giám đốc chương trình Game Design) đã tham gia các dự án như: EA Star Wars, Battlefront 2, Watch Dogs, Prototype 2, EA Sports SSX.

Melissa Best (Giám đốc chương trình VFX) đã tham gia các dự án như: Guardians Of The Galaxy, Thor - The Dark World, Iron Man 3, Prometheus, Captain America - The Winter Soldier, The Hunger Games: Mockingjay - Part 2, Batman v Superman - Dawn Of Justice...

Stephen "Buck" Buckley (Giảng viên cấp cao ngành Animation) đã tham gia rất nhiều dự án như: Avengers Infinity War; Avengers End Game; Spider-Man - Homecoming; Deadpool; The Lord Of The Rings (The Fellowship, The Two Towers, The Return Of The King); Maleficent; Dinosaur...

Chad Shattuck (Giảng viên cấp cao ngành Animation) đã tham gia các dự án như: Harry Potter And The Sorcerer’s Stone, The Incredible Hulk, The Chronicles Of Narnia, Percy Jackson - Sea Of Monsters, DareDevil, Night At The Museum...

VCEA đặt mục tiêu trao cho bạn chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế, với chương trình học được thiết kế siêu đẳng và giảng dạy bởi các giảng viên giàu chuyên môn, kiến thức. Do đó, Arena Multimedia muốn trao cho bạn cơ hội tuyệt vời này!

Từ Arena đến VCEA

Cùng Arena vươn ra thế giới: Cơ hội vàng cho học sinh Việt - Ảnh 2.

Chương trình đào tạo của Arena Multimedia tạo ra nền tảng vững chắc cho học viên trên các lĩnh vực chuyên sâu trong thị trường truyền thông và giải trí. Từ đó, học viên sẽ chọn tiếp chuyên ngành và học lên bậc cao hơn tại VCEA.

Vậy lộ trình này sẽ dành cho ai? Bạn cần chuẩn bị những gì để tận dụng tối ưu cơ hội này?

Hãy đăng ký tham gia hội thảo trực tuyến cùng Arena Multimedia và VCEA vào 8h30 sáng ngày 8 tháng 12 năm 2020. Buổi hội thảo với sự tham gia của các đại diện cấp cao tại VCEA sẽ giải đáp cho bạn mọi thông tin về lộ trình từ Arena đến VCEA và những tiềm năng cho thành công tương lai của bạn!

Đăng ký ngay tại: bit.ly/go-global-with-arena-vcea.

*Nguồn: vancouvereconomic.com & pwc.com.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm