Cứ tưởng mình là nữ chính ngôn tình, ai ngờ trong "Bán Chồng" Cao Thái Hà chẳng khác "con lừa" là bao

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 16:38 21/08/2019

Trong Bán Chồng, Ngọc (Cao Thái Hà) chắc hẳn đang là nhân vật bị khán giả ghét cay ghét đắng bởi thói tự cao, quá đáng nhưng lại tưởng mình là người thấu hiểu sự đời.

Ngọc (Cao Thái Hà) xuất hiện trong Bán Chồng với ấn tượng ban đầu là một cô gái tiêu tiền như rác, và luôn nhìn người khác bằng nửa con mắt. Ở những diễn biến cũ, Ngọc đã đụng trúng xe của Hưng (Tim). Thế nhưng cô không hề xin lỗi, mà chỉ ném cho anh một cục tiền để đền bù. Thấy đây là cô gái vừa xinh đẹp, lại có cá tính, Hưng đã tìm mọi cách để làm quen và tán tỉnh. Mới đầu, Ngọc tỏ rõ thái độ bất cần và lạnh lùng. Thậm chí còn tuyên bố sẽ không bao giờ đổ trước mấy lời tán tỉnh vớ vẩn. Ai mà ngờ, chỉ vài ngay sau, tự cô nàng còn thấy bồn chồn khi thiếu đi tin nhắn của Hưng.

Cứ tưởng mình là nữ chính ngôn tình, ai ngờ trong Bán Chồng Cao Thái Hà chẳng khác con lừa là bao - Ảnh 1.

Nhân vật Ngọc do Cao Thái Hà thủ vai

Cứ tưởng mình là nữ chính ngôn tình, ai ngờ bản thân chẳng khác "con lừa" là bao

Chuyện của Ngọc và Hưng những tưởng sẽ là tình yêu trong mơ của biết bao người, khi Hưng luôn chiều chuộng và rót lời đường mật vào tai Ngọc. Thế nhưng đùng cái, anh nói mình phải đi công tác gấp. Hoá ra chuyến công tác ấy chỉ là dọn đồ về ngôi nhà cũ của vợ cách đó không xa.

Cứ tưởng mình là nữ chính ngôn tình, ai ngờ trong Bán Chồng Cao Thái Hà chẳng khác con lừa là bao - Ảnh 2.

Vợ của Hưng là Phương Nga (Ngọc Lan) – một cô gái liệt cả hai chân. Theo lời kể của Hưng, Ngọc luôn nghĩ Nga đã ra đi trong một lần tai nạn giao thông. Cho nên cô lại càng yêu thương anh hơn. Ai ngờ, Nga không những vẫn sống, mà còn luôn giục anh phải đi lấy vợ mới, vì bản thân cô không chăm sóc được cho anh. Mới nghe vợ nói nửa câu, Hưng đã gạt ngay ý định đó, và nói rằng anh sẽ luôn bên cạnh, luôn chăm sóc cô.

Cứ tưởng mình là nữ chính ngôn tình, ai ngờ trong Bán Chồng Cao Thái Hà chẳng khác con lừa là bao - Ảnh 3.

Phương Nga rất áy náy vì không chăm sóc được cho chồng

Cứ tưởng mình là nữ chính ngôn tình, ai ngờ trong Bán Chồng Cao Thái Hà chẳng khác con lừa là bao - Ảnh 4.

Hưng chơi chiêu bài cũng rất đỉnh. Nguyên một ngày, anh không hề liên lạc với Ngọc. Rồi lại bất chợt nhắn mình đã về nhà, cô hãy qua ngay đi. Ngọc chỉ đợi có vậy, vội tót đi mà quên cả công việc.

Cứ tưởng mình là nữ chính ngôn tình, ai ngờ trong Bán Chồng Cao Thái Hà chẳng khác con lừa là bao - Ảnh 5.
Cứ tưởng mình là nữ chính ngôn tình, ai ngờ trong Bán Chồng Cao Thái Hà chẳng khác con lừa là bao - Ảnh 6.

Ngọc lao vào Hưng như thiêu thân

Tuyên bố gây sốc "Nhìn qua biết ngay người tốt người xấu"

Trong lúc từ công ty đến nhà Hưng, Ngọc vì không để ý nên đã va vào Vui (Anh Tú) khiến đồ đạc trong túi xách rơi hết ra. Khi thấy chiếc điện thoại, Vui vội gọi để trả nhưng Ngọc đã đi mất từ lúc nào. Anh và mẹ đành ngồi đợi đến tận tối muộn để xem cô có quay lại không.

Cứ tưởng mình là nữ chính ngôn tình, ai ngờ trong Bán Chồng Cao Thái Hà chẳng khác con lừa là bao - Ảnh 7.
Cứ tưởng mình là nữ chính ngôn tình, ai ngờ trong Bán Chồng Cao Thái Hà chẳng khác con lừa là bao - Ảnh 8.

Còn Ngọc, lúc biết mình mất điện thoại, cô đã thẳng thừng nhận định "nhìn qua biết ngay người tốt hay xấu". Tên "Hai Lúa" mà cô gặp hồi chiều đích thị là muốn làm tiền, dàn cảnh để ăn cắp điện thoại.

Cứ tưởng mình là nữ chính ngôn tình, ai ngờ trong Bán Chồng Cao Thái Hà chẳng khác con lừa là bao - Ảnh 9.

Ngọc tuyên bố xanh rờn rằng Vui dàn cảnh để lấy điện thoại của mình

Mẹ Vui nhất quyết không cho con đi làm với người mặt để ngang trời

Cho đến khi nhận lại được điện thoại, Ngọc cũng không có lấy một lời cảm ơn cho mẹ con Vui. Bằng thái độ trịch thượng, cô nói như ra lệnh rằng hai mẹ con hãy ngủ lại công ty của cô. Sau đó Ngọc còn đề nghị Vui có thể đến làm trông xe tại công ty.

Cứ tưởng mình là nữ chính ngôn tình, ai ngờ trong Bán Chồng Cao Thái Hà chẳng khác con lừa là bao - Ảnh 10.

Thấy thái độ của Ngọc như vậy, mẹ Vui tỏ ý không bằng lòng. Ngọc đáp lại ngay "Bác để cậu ấy tự quyết cuộc đời của mình đi". Và cũng chính vì vậy mà mẹ Vui nhất quyết không cho con trai lên Sài Gòn làm việc.

Cứ tưởng mình là nữ chính ngôn tình, ai ngờ trong Bán Chồng Cao Thái Hà chẳng khác con lừa là bao - Ảnh 11.

Cả Vui và Nương đều ngỏ ý xin mẹ cho anh lên Sài Gòn nhưng bà nhất quyết không đồng ý

Sau tập 10 phim Bán Chồng, có thể khẳng định rằng Trái Đất không chỉ tròn, mà nó còn rất bé nữa. Không sớm thì muộn cuộc chạm trán giữa Hưng và Vui cũng sẽ xảy ra. Muốn biết mọi chuyện sẽ đi tới đâu, đừng quên theo dõi Bán Chồng vào mỗi 21h40 tối các ngày thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm