Chuẩn bị tỏ tình thì hay tin crush có người yêu khiến Cris Phan đau lòng, 10 năm liền không màn chuyện yêu đương

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 14/02/2021

Anh chàng và bạn thân còn mạnh mẽ thề với nhau rằng: "Tình yêu chỉ là phù phiếm, suốt đời này nguyện đấu kiếm cùng nhau, suốt đời cạch mặt con gái".

Ngay dịp Valentine, chàng Cris Devil Gamer ngày nay nhớ lại câu chuyện của 10 năm trước, lúc cùng bạn thân lên kế hoạch "tỉnh tò" crush. Với kịch bản ngôn tình cùng màn chuẩn bị đầu tư nào là hoa đến bong bóng, khi còn chưa kịp mở lời đã bắt gặp crush đang tay trong tay cùng người ấy. Cú sốc đầu đời này khiến trái tim mỏng manh của chàng thanh niên mới lớn Cris Phan tan nát, cùng bạn thân lập lời thề đời này không yêu đương hay dính líu gì với con gái nữa.

Chuẩn bị tỏ tình thì hay tin crush có người yêu khiến Cris Phan đau lòng, 10 năm liền không màn chuyện yêu đương - Ảnh 1.

Thế nhưng, xưa nay anh hùng nào có thoát khỏi ải mỹ nhân, khi bạn thân tìm được chân ái cũng là lúc lời thề huynh đệ năm xưa bị phá vỡ. Dù vẫn mạnh miệng cho rằng tình yêu chỉ toàn cám dỗ nhưng chẳng nhẽ cứ chịu phận cô đơn, ngồi ăn cẩu lương của đôi bạn? Anh chàng quyết định "tự vả" với màn bẻ lái không thể khét hơn: "Nam nhi đại trượng phu, sợ gì cám dỗ. Tôi sẽ tìm được người phù hợp". Và cũng từ đấy, bao chuyện bi hài liên tiếp xảy ra...

Chuẩn bị tỏ tình thì hay tin crush có người yêu khiến Cris Phan đau lòng, 10 năm liền không màn chuyện yêu đương - Ảnh 2.

Cơ hội nào cho anh khi tình thì có nhưng túi lại rỗng?!

Chuẩn bị tỏ tình thì hay tin crush có người yêu khiến Cris Phan đau lòng, 10 năm liền không màn chuyện yêu đương - Ảnh 3.

Này thì là "trên mạng - thực tế" nó giống nhau như hai giọt nước, chỉ khác mỗi phần nhìn

Chuẩn bị tỏ tình thì hay tin crush có người yêu khiến Cris Phan đau lòng, 10 năm liền không màn chuyện yêu đương - Ảnh 4.

Thanh niên chưa trải sự đời, không đuổi kịp tiến độ "một phát tới luôn" của đối tác

Đến lúc sướng rơn khi được crush ngày xưa chủ động nhắn tin hẹn riêng nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang. Vừa đến cuộc hẹn, Cris đã được crush "dội ngược" một vố khi mời anh tham gia cơ hội đổi đời, làm giàu không khó cùng cô. Rồi đến một ngày, cô gái tên Mai Quỳnh Anh xuất hiện...

Chuẩn bị tỏ tình thì hay tin crush có người yêu khiến Cris Phan đau lòng, 10 năm liền không màn chuyện yêu đương - Ảnh 5.

Những tưởng đã chớp được tình yêu đích thực nhưng lại gặp thêm cú "plot twist" để đời khác...

Bật mí chặng đường yêu đương ngang trái của Cris Phan và cái kết "ngọt sâu răng" cùng Mai Quỳnh Anh

Câu chuyện về chàng thanh niên nhiệt thành nhưng lận đận tình duyên kể trên nằm trong dự án phim ngắn do tựa game nhập vai MMORPG Tuyết Ưng VNG bắt tay cùng đôi vợ chồng trẻ Cris Phan - Mai Quỳnh Anh thực hiện. Lên sóng vào đúng Valentine, cũng ngay dịp đầu năm mới, thông qua phim ngắn, Tuyết Ưng VNG cùng Cris Phan - Quỳnh Anh mong muốn tiếp thêm sự tự tin và khích lệ các bạn trẻ trong việc dám yêu dám thổ lộ. Bên cạnh đó, Tuyết Ưng VNG còn được biết đến là tựa game mobile tiên phong tại thị trường Việt khi phát triển và hoàn thiện tính năng Hẹn hò online hoàn toàn mới.

Chuẩn bị tỏ tình thì hay tin crush có người yêu khiến Cris Phan đau lòng, 10 năm liền không màn chuyện yêu đương - Ảnh 8.

Không chỉ xây dựng hệ thống Giao lưu liên server đặc biệt, cho phép người chơi đăng tải thông tin, hình ảnh, kết bạn, chia sẻ cảm xúc... mà game còn sở hữu hệ thống Tình Duyên tích hợp cơ chế quẹt trái quẹt như các ứng dụng hẹn hò online nổi tiếng hiện nay. Thế giới Tuyết Ưng VNG cũng nhờ đó mà trở nên chân thực, gần gũi và đa dạng hơn khi người chơi có thể thoải mái tương tác với nhau mà không cần dùng đến ứng dụng nào khác. Và biết đâu tình cờ, "một cú quẹt phải lại là khởi đầu cho tình yêu vĩnh cửu" như Cris Phan và Mai Quỳnh Anh trong phim ngắn trên thì sao.

Chuẩn bị tỏ tình thì hay tin crush có người yêu khiến Cris Phan đau lòng, 10 năm liền không màn chuyện yêu đương - Ảnh 9.

Tình yêu của năm 2021, tuy duyên là do trời định nhưng phận lại do chính mình nắm giữ. Đừng ngại ngùng nói lời yêu để cùng người ấy xông pha chiến trận, ngao du sơn thủy, tận hưởng không gian ngọt ngào - không chỉ trong thế giới giang hồ đầy màu sắc của Tuyết Ưng VNG mà có thể tiến đến cái kết trọn vẹn ngoài đời.

Tuyết Ưng VNG là tựa game MMORPG thuộc đề tài kiếm hiệp giang hồ được ra mắt vào ngày 14/01. Sở hữu nhiều tính năng tiên phong tại thị trường Việt như đồ họa chất lượng lên đến 4K, tính năng Hẹn hò online đặc biệt, chiến trường rộng lớn lên đến 50vs50... Tuyết Ưng VNG đã nhanh chóng chinh phục cả những người chơi khó tính nhất.

Tải ngay Tuyết Ưng VNG tại: https://tuvng.onelink.me/S3Hg/TuyetUngVNG.

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetungvng.

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/tuyetungvng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm