Cứ ngỡ Lý Hiện - Dương Tử hẹn hò, ai ngờ nhân vật bị "tóm sống" lại là "Ngũ A Ca" vướng vô số thị phi

Nhã an, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 20/04/2020

Không phải Lý Hiện, Vương Nhất Bác hay Tiêu Chiến, "Ngũ A Ca" Khuất Sở Tiêu mới là nhân vật được paparazzi xứ Trung để mắt.

Ngày hôm qua, showbiz Hoa ngữ rộn ràng với 1 bài đăng úp mở của 1 blogger thạo tin trong làng giải trí về việc có 1 sao nam "hot hòn họt" của năm 2019 sẽ lộ hình ảnh hẹn hò do paparazzi chụp lại được. Rất nhiều người đã đồn đoán nhân vật là một trong 3 sao nam Lý Hiện - Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác, thậm chí không ít fan "đẩy thuyền" Lý Hiện và Dương Tử hy vọng cặp đôi "có gì đó", vậy nhưng ngày hôm nay, thông tin từ paparazzi lại hoàn toàn khác.

Trang Sina cho biết, nhân vật bị "tóm sống" ngày hôm nay chính là "Ngũ A Ca" của "Như Ý Truyện" là Khuất Sở Tiêu và nữ diễn viên Vạn Tử Lân. Cặp đôi bị bắt gặp cùng nhau đi chùa cầu nguyện, không chỉ vậy, cả hai có những cử chỉ vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc. Vạn Tử Lân ôm chặt eo Khuất Sở Tiêu khi cả hai cùng đi xe máy, ngược lại mỹ nam họ Khuất cũng dành cho bạn gái những ánh nhìn tình tứ, chứng minh tình cảm của cả hai trên mức tình bạn.

Toàn cảnh cuộc hẹn hò của cặp đôi Khuất Sở Tiêu - Vạn Tử Lâm

Cặp đôi mới của Cbiz Khuất Sở Tiêu -Vạn Tử Lân bị bắt gặp cùng nhau tới một ngôi chùa. Netizen xứ Trung đều đồng loạt cho rằng, cả hai đi chùa cầu duyên

Cặp đôi được đánh giá là vô cùng đẹp đôi

Hình ảnh "tình bể bình" khi "Ngũ A Ca" của "Như Ý Truyện" chìa tay đòi ôm bạn gái

Cứ ngỡ Lý Hiện - Dương Tử hẹn hò, ai ngờ nhân vật bị tóm sống lại là Ngũ A Ca vướng vô số thị phi - Ảnh 6.

Vạn Tử Lân khoác tay bạn trai siêu tình tứ

Được biết, sau đó cả hai cùng nhau tới 1 nhà hàng dùng bữa chỉ có hai người. Với những bằng chứng này, netizen xứ Trung cho rằng đây chính là cặp đôi mới của làng giải trí Hoa ngữ.

Cứ ngỡ Lý Hiện - Dương Tử hẹn hò, ai ngờ nhân vật bị tóm sống lại là Ngũ A Ca vướng vô số thị phi - Ảnh 7.

Còn ôm chặt eo nam diễn viên, cool ngầu chẳng kém gì trong phim

Cứ ngỡ Lý Hiện - Dương Tử hẹn hò, ai ngờ nhân vật bị tóm sống lại là Ngũ A Ca vướng vô số thị phi - Ảnh 8.

Một vài hình ảnh khác của cặp đôi

Khuất Sở Tiêu sinh năm 1994, được người hâm mộ Việt Nam biết đến nhiều nhất qua vai diễn "Ngũ A Ca" trong "Hậu Cung Như Ý Truyện", còn Vạn Tử Lâm sinh năm 1998, đóng trong bộ phim "Chung Cư Tình Yêu 5". Năm ngoái, Khuất Sở Tiêu trở thành hiện tượng làng giải trí khi bộ phim "Lưu Lạc Địa Cầu" lên sóng. Hiện cả hai nhân vật chính đều chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò của mình.

Điều đáng nói, Khuất Sở Tiêu lại là nam diễn viên có khá nhiều bê bối và tai tiếng. Trước khi bị bắt gặp hẹn hò với Vạn Tử Lâm, anh từng bị paparazzi phát hiện đưa 2 cô gái khác nhau về với mình, một người về khách sạn, một người về nhà riêng. Ngoài ra Khuất Sở Tiêu còn vướng vô số scandal như miệt thị người đồng tính, tỏ thái độ khó chịu ra mặt với chính người hâm mộ của mình.

Cứ ngỡ Lý Hiện - Dương Tử hẹn hò, ai ngờ nhân vật bị tóm sống lại là Ngũ A Ca vướng vô số thị phi - Ảnh 9.

Khuất Sở Tiêu

Cứ ngỡ Lý Hiện - Dương Tử hẹn hò, ai ngờ nhân vật bị tóm sống lại là Ngũ A Ca vướng vô số thị phi - Ảnh 10.

Anh chàng trong vai "Ngũ A Ca"

Cứ ngỡ Lý Hiện - Dương Tử hẹn hò, ai ngờ nhân vật bị tóm sống lại là Ngũ A Ca vướng vô số thị phi - Ảnh 11.
Cứ ngỡ Lý Hiện - Dương Tử hẹn hò, ai ngờ nhân vật bị tóm sống lại là Ngũ A Ca vướng vô số thị phi - Ảnh 12.

Nhan sắc của Vạn Tử Lâm

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà xa 100km, đôi vợ chồng vẫn mua mâm cỗ ủng hộ nhà hàng bị "bỏ bom":

    Biết đến sự việc nhà hàng Tâm Phúc bị "bỏ bom" 150 mâm cỗ, cô gái trẻ đã tìm cách để mua ủng hộ mặc dù nhà cách xa đến hàng trăm km.
  • Đọc thêm