Cư dân mạng tự hào gọi tên H'Hen Niê vì thành tích lọt vào Top 5 Miss Universe đầy thuyết phục

N.N, Theo Helino 13:27 17/12/2018

Dân mạng dường như quên mất cảm giác uể oải thường thấy của sáng thứ 2 để vui cùng H'Hen Niê khi cô lọt vào top 5 Hoa hậu hoàn vũ thế giới.

Sáng nay, H'Hen Niê lọt vào top 5 chung kết Miss Universe 2018. Đây là một niềm vinh hạnh, một thành công quá sức bất ngờ của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc uy tín nhất thế giới.

Hành trình của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018 không chỉ là từ ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành trình, mà xa hơn là hành trình từ buôn làng đến với ước mơ truyền cảm hứng cho hàng triệu người.

Nhiều người đã không khỏi xúc động khi hình ảnh cô gái của chúng ta đầy xinh đẹp và kiêu hãnh sánh vai với bạn bè quốc tế. Dân tình liên tục cập nhật những status tán dương xen lẫn tự hào ai đọc vào cũng thấy vui lây.

Tài khoản Duy Phan viết: "Hôm nay, H'Hen Niê - Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã viết nên lịch sử khi là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Cô ấy cũng là người dân tộc thiểu số đầu tiên đại diện cho Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Mái tóc ngắn và làn da nâu của cô ấy trái ngược hoàn toàn với chuẩn mực vẻ đẹp ở Việt Nam. Nhưng bạn biết gì không? Chẳng có chuẩn mực vào cho cái đẹp cả!

Tôi rất tự hào về cô ấy, người không bao giờ bỏ cuộc, luôn tiến về phía trước và cho cả thế giới biết mình là ai. Đó chính là cá tính và tinh thần Việt Nam" (tạm dịch)

Cư dân mạng tự hào gọi tên HHen Niê vì thành tích lọt vào Top 5 Miss Universe đầy thuyết phục - Ảnh 1.
Cư dân mạng tự hào gọi tên HHen Niê vì thành tích lọt vào Top 5 Miss Universe đầy thuyết phục - Ảnh 2.
Cư dân mạng tự hào gọi tên HHen Niê vì thành tích lọt vào Top 5 Miss Universe đầy thuyết phục - Ảnh 3.
Cư dân mạng tự hào gọi tên HHen Niê vì thành tích lọt vào Top 5 Miss Universe đầy thuyết phục - Ảnh 4.
Cư dân mạng tự hào gọi tên HHen Niê vì thành tích lọt vào Top 5 Miss Universe đầy thuyết phục - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó trưởng khoa Sản bệnh viện huyện ở Thái Bình: Bơm thuốc chuột vào sữa mong "giải thoát" cho cháu

    Phó trưởng khoa Sản bệnh viện huyện ở Thái Bình: Bơm thuốc chuột vào sữa mong "giải thoát" cho cháu
  • Đọc thêm