Cụ bà "bốc hơi" 3 năm trời không ai biết, khi người thuê nhà mới đến bỗng phát hiện ra sự thật kinh hoàng

Skye, Theo Helino 11:05 03/03/2018

Hóa ra, cụ bà người Mỹ này đã bị kẹt ở giữa 2 bức tường trong chính căn nhà của mình và tử vong từ cách đây 3 năm mà không ai hay biết.

Theo Mirror đưa tin, một người đàn ông đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện thi thể của một người phụ nữ bị kẹt trong ngôi nhà mà ông mới chuyển tới tại Houston, Texas, Mỹ.

Cuộc điện thoại tới 911 vào lúc khoảng 1:52 phút vào chiều hôm mùng 4/3 năm ngoái đã khiến cảnh sát vội vã đến hiện trường. Tuy sự việc đã diễn ra từ cách đây cả năm trời nhưng phải mãi tới gần chi tiết mới đây được đưa ra trước công chúng.

Cụ bà bốc hơi 3 năm trời không ai biết, khi người thuê nhà mới đến bỗng phát hiện ra sự thật kinh hoàng - Ảnh 1.

Chân dung bà Mary Cerruti.

Sau khi khám nghiệm thi thể được tìm thấy trong căn nhà, cảnh sát cho biết nó thuộc về bà Mary Cerruti - người chủ cũ của căn hộ. Trước đây, người ta đã thông báo về việc bà Mary mất tích nhưng không ai biết bà đi đâu trong suốt 3 năm trời. 

Trong đoạn ghi âm cuộc gọi của người đàn ông mới dọn tới căn nhà và cảnh sát, người ta có thể nghe thấy: "Tôi gọi để báo rằng, tôi không biết làm gì nữa nhưng tôi mới chuyển tới căn nhà này. Tôi thuê nó và tìm thấy một bộ xương người kẹt giữa 2 bức tường.

Tôi không biết phải gọi cho ai cả".

Ban đầu cảnh sát lưỡng lự nhưng sau đó họ đã có mặt tại hiện trường. Người đàn ông kia cũng cho biết thêm rằng có "không chỉ là một chiếc đầu người".

Những thứ tìm thấy trong nhà.

"Có vẻ như nó đã ở đây được một thời gian rồi và xương bắt đầu vỡ vụn. Tuy nhiên, ngôi nhà này được xây vào những năm 1930".

Được biết, bà Mary không kết hôn và sống cùng những con mèo. Lần cuối cùng ai đó nói chuyện với bà là khoảng cuối năm 2015 khi bà vay 150 USD từ người bạn mình. Sau đó, người phụ nữ này không nghe bất cứ cuộc điện thoại nào. Người ta cũng dán poster thông báo mất tích nhưng không ai biết tung tích gì của người phụ nữ này cả.

Cảnh sát tin rằng người phụ nữ này đã bị mắc kẹt giữa 2 bức tường sau khi rơi xuống từ tầng áp mái. Người ta tìm thấy quần áo, kính và giày bên cạnh thi thể bà. Tất cả đã mục ruỗng vì chuột. Không có dấu hiệu nào của một vụ ám sát. 


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm