Công ty Vệ sinh 24H - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại các tỉnh phía Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 27/12/2021

Vệ sinh 24H là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà ở uy tín, chuyên nghiệp tại các tỉnh miền Nam. Nhiều cá nhân, tổ chức trên cả nước đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Vệ sinh 24H.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty Vệ sinh 24H luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển theo hướng chuyên nghiệp bằng việc cung cấp nhiều loại hình dịch vụ chất lượng cao như vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh sau xây dựng, lau kính tòa nhà, giặt rèm cửa, chà sàn, giặt ghế sofa… Khách hàng luôn đánh giá Vệ sinh 24H là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp uy tín ở TP.HCM và các khu vực phía Nam.

Công ty Vệ sinh 24H - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại các tỉnh phía Nam - Ảnh 1.

Vệ sinh 24H - Dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp tại các tỉnh phía Nam

Các dịch vụ vệ sinh của Vệ sinh 24H luôn được khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của công ty là niềm hạnh phúc, động lực để Vệ sinh 24H tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của mình trong tương lai.

Quy trình làm việc của Vệ sinh 24H được lên kế hoạch và thực hiện tỉ mỉ, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp vệ sinh hiệu quả nhất. Sau khi nhận được thông tin của bạn, công ty Vệ sinh 24H sẽ cử một đội ngũ nhân viên đến địa điểm để khảo sát và đưa ra mức chi phí dịch vụ vệ sinh phù hợp nhất. Hai bên sẽ bàn bạc và đi đến ký kết hợp đồng nếu khách hàng đồng ý hợp tác.

Thông tin liên hệ Vệ sinh 24H

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà Vietcomreal, số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ: 30/41 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0974405668

Website: https://congtyvesinh24h.net

Email: congtyvesinh24h@gmail.com

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm