Công ty truyền thông của Lý Dịch Phong đối mặt với nhiều vụ kiện

A, Theo VTV News 11:17 31/10/2022

Là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất và có thu nhập cao nhất Trung Quốc, Lý Dịch Phong đã rơi vào hoàn cảnh khó khăn sau khi bị phanh phui vì gạ gẫm mại dâm.

Mặc dù mại dâm là bất hợp pháp ở Trung Quốc nhưng nó không bị coi là một tội phạm. Người vi phạm thường không bị buộc tội và chỉ bị tạm giữ hành chính trong một thời gian ngắn và phải nộp phạt 5000 nhân dân tệ Trung Quốc.

Hành vi của Lý Dịch Phong bị người hâm mộ và cư dân mạng cho là vô đạo đức. Sự nổi tiếng và triển vọng nghề nghiệp của nam diễn viên 35 tuổi đã sụt giảm mạnh. Bê bối mua dâm đã khiến Lý Dịch Phong mất cả người hâm mộ lẫn sự nghiệp sụp đổ chỉ sau một đêm. Có tin đồn rằng Lý Dịch Phong đã bán tài sản của mình ở Bắc Kinh và chuyển về quê nhà ở Tứ Xuyên.

Công ty truyền thông của Lý Dịch Phong đối mặt với nhiều vụ kiện - Ảnh 2.

(Ảnh: J.Stars)

Mặc dù việc chuyển về Tứ Xuyên có thể mang lại cho nam diễn viên sự riêng tư nhất định, nhưng Lý Dịch Phong vẫn tiếp tục phải đối mặt với áp lực tài chính ngày càng lớn. Công ty truyền thông Shanghai Fengyan Culture mà Lý Dịch Phong đã đầu tư khoảng 1 triệu nhân dân tệ Trung Quốc và được thành lập vào năm 2018, đang bị Công ty Điện ảnh Xiamen Yaotian Shunri kiện vì tranh chấp quyền thế quyền của chủ nợ. Trước đó, Lý Dịch Phong và hãng phim của mình cũng bị Huace Film and Television kiện. Nam diễn viên đang bị kiện bởi ít nhất ba công ty khác.

Đối mặt với những rắc rối pháp lý và không có nguồn thu nhập thực sự, Lý Dịch Phong được cho là đang khám phá những con đường khác nhau để có thể vực dậy sự nghiệp của mình. Với lượng người hâm mộ liên tục ủng hộ ở Thái Lan, có tin đồn rằng Lý Dịch Phong đang muốn khôi phục sự nghiệp ở đó.

Theo J.Stars

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm