Công ty của Son Ye Jin đăng clip liên quan đến Hyun Bin rồi xoá vội, "giấu đầu hở đuôi" hay gì?

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 21:03 14/07/2020

Động thái liên quan đến Hyun Bin - Son Ye Jin này khiến dân tình phải đoán già đoán non, không biết là vô tình hay cố ý.

Ngày hôm nay, MS Team Entertainment - công ty chủ quản của Son Ye Jin bất ngờ có một động thái khiến fan của cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin phải "đoán già đoán non". Cụ thể, trên kênh Youtube chính thức của công ty bất ngờ xuất hiện một đoạn video chương trình khám phá mà Hyun Bin từng tham gia. Việc Hyun Bin - người chẳng hề thuộc công ty xuất hiện đã là một điều lạ, thế nhưng lạ lùng hơn nữa chính là video này được xếp vào thư mục của Son Ye Jin.

Công ty của Son Ye Jin đăng clip liên quan đến Hyun Bin rồi xoá vội, giấu đầu hở đuôi hay gì? - Ảnh 1.

Video của Hyun Bin được xếp vào thư mục của Son Ye Jin.

Chỉ vài giờ sau, đoạn video này đã bị xóa khỏi khỏi thư mục của Son Ye Jin, tuy nhiên động thái này không khỏi khiến người hâm mộ thắc mắc. Liệu rằng đây chỉ là nhầm lẫn hay còn ẩn tình gì khác?

Ngoài ra, cư dân mạng cũng chú ý tới việc nội dung video là Hyun Bin nói về ngắm cảnh hoàng hôn, trùng hợp với hình ảnh mà Son Ye Jin từng đăng tải trên Instagram cá nhân. Đây chỉ là một chi tiết rất nhỏ, nhưng cũng đủ khiến fan của cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin phải xôn xao.

Video của Hyun Bin là về ngắm cảnh hoàng hôn.

Trùng hợp thay, Son Ye Jin cũng đăng rất nhiều ảnh hoàng hôn.

Sau thành công của "Crash Landing On You", Hyun Bin - Son Ye Jin là cặp đôi tốn nhiều giấy mức nhất của truyền thông trong nửa đầu năm nay. Dù dính nghi án hẹn hò, có loạt bằng chứng thuyết phục nhưng cặp đôi luôn phủ nhận, tuyên bố rằng chỉ làm bạn thân.

Công ty của Son Ye Jin đăng clip liên quan đến Hyun Bin rồi xoá vội, giấu đầu hở đuôi hay gì? - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm