Công Phượng thoả ước nguyện tới chơi ở thủ đô Paris hoa lệ trước khi về Việt Nam

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 10:32 29/12/2019

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng vẫn đang trong khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn ở châu Âu sau khi chính thức nhận tin rời CLB Sint-Truidense V.V (STVV) của Bỉ để về Việt Nam đầu quân cho CLB TPHCM.

Sáng sớm ngày 29/12, Công Phượng đăng tấm hình đang có mặt tại thủ đô Paris (Pháp) kèm dòng status: "Paris? Easy game!". Hàm ý của câu này được phỏng đoán là việc Công Phượng cuối cùng cũng thoả ước nguyện được đặt chân tới thủ đô Paris hoa lệ.

Trước đó vài ngày, Công Phượng cũng đăng hình đi chơi ở đường phố Bỉ. Anh đi ăn kem, chụp ảnh. Phong thái thoải mái của tiền đạo sinh năm 1995 khi ấy là điều gây chú ý.

Công Phượng thoả ước nguyện tới chơi ở thủ đô Paris hoa lệ trước khi về Việt Nam - Ảnh 1.

Công Phượng khoe ảnh đi chơi tại thủ đô Paris, Pháp. Ảnh: FB Nguyễn Công Phượng JMG.

Công Phượng thoả ước nguyện tới chơi ở thủ đô Paris hoa lệ trước khi về Việt Nam - Ảnh 2.

Trước đó, anh khoe ảnh đi ăn kem, chơi phố tại Bỉ. Ảnh: FB Nguyễn Công Phượng JMG.

Theo thông tin ban đầu, Công Phượng sẽ có mặt tại TPHCM, Việt Nam vào ngày 29/12. Tuy nhiên, lịch về của tiền đạo này được cho là lùi xuống ngày 31/12. Anh sẽ có mặt tại TPHCM vào đúng 1/1/2020, tức Tết dương lịch của người Việt.

Ngày 27/12, CLB TPHCM cũng đã chính thức công bố bản hợp đồng của Công Phượng. Anh sẽ khoác áo số 21 khi thi đấu tại đây. Chi tiết về tiền lương, chi phí giải phóng hợp đồng hay thời hạn thi đấu không được tiết lộ.

Tại STVV, Công Phượng chỉ có 20 phút đá chính tại Giải VĐQG Bỉ mùa này. Sau đó, anh làm bạn với băng ghế dự bị, nhiều trận không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu.

Sự ra đi của Công Phượng là điều được dự báo trước. Anh gia nhập CLB TPHCM sau khi đội bóng này mua lại hợp đồng nửa năm còn lại từ STVV. Công Phượng sẽ có cơ hội chinh phục chức vô địch V.League, đá AFC Cup hoặc AFC Champions League, điều anh chưa từng được trải qua.

Văn Toàn "bóc phốt" Công Phượng chơi Liên Quân kém nhất đội.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm