Công nương Kate đăng ảnh mới mừng sinh nhật đầy rạng rỡ, vợ chồng Meghan Markle buộc phải ngưng dùng mạng xã hội vì bị chế giễu

Diệp Lục, Theo Pháp luật và bạn đọc 18:04 10/01/2021

Công nương Kate đã đón tuổi 39 trong không khí lặng lẽ riêng tư, bức ảnh của bà mẹ 3 con giản dị nhưng phản ánh đúng tình hình hiện tại.

Vào ngày 9/1, Công nương Kate bước sang tuổi 39, ngày sinh nhật năm nay của bà mẹ 3 con rất khác so với mọi năm. Công nương Kate mừng tuổi mới bên cạnh gia đình nhỏ của mình. Nhà Cambridge hiện đang ở Anmer Hall, thuộc Norfolk sau khi Vương quốc Anh thực hiện các quy tắc giãn cách xã hội mới để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19.

Một thông báo ngắn gọn và đơn giản được đăng tải trên tài khoản Instagram và Twitter của nhà Cambridge với nội dung như sau: "Cảm ơn vì những lời chúc tốt đẹp của các bạn trong ngày sinh nhật Nữ công tước. Đây là ngày sinh nhật rất khác so với trước đây và suy nghĩ của chúng tôi vẫn tiếp tục hướng tới tất cả những người làm việc ở tuyến đầu chống dịch trong thời điểm vô cùng thách thức này".

Công nương Kate đăng ảnh mới mừng sinh nhật đầy rạng rỡ, vợ chồng Meghan Markle buộc phải ngưng dùng mạng xã hội vì bị chế giễu - Ảnh 1.

Bức ảnh mới nhân dịp sinh nhật Công nương Kate

Kèm theo dòng nhắn gửi là bức ảnh mới của Công nương Kate. Bức hình cho thấy bà mẹ 3 con đeo khẩu trang chống dịch và vẫy tay chào với đôi mắt sáng ngời, tỏa ra hào quang đẹp đẽ. Bức ảnh được nhận xét là hoàn mỹ, đơn giản nhưng sang trọng và phù hợp với tình hình hiện tại.

Tài khoản mạng xã hội của Nữ hoàng Anh và vợ chồng Thái tử Charles cũng đăng tải hình ảnh rạng rỡ của Công nương Kate và gửi lời chúc mừng một sinh nhật hạnh phúc đến bà mẹ 3 con. Trong khi đó, nhà Sussex không có tài khoản mạng xã hội nên không thể gửi lời chúc công khai đến chị dâu Kate. Gần một năm kể từ sau sự kiện Megxit, Harry và Meghan vẫn chưa có ý định sử dụng lại mạng xã hội.

Công nương Kate đăng ảnh mới mừng sinh nhật đầy rạng rỡ, vợ chồng Meghan Markle buộc phải ngưng dùng mạng xã hội vì bị chế giễu - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh chúc mừng sinh nhật cháu dâu

Công nương Kate đăng ảnh mới mừng sinh nhật đầy rạng rỡ, vợ chồng Meghan Markle buộc phải ngưng dùng mạng xã hội vì bị chế giễu - Ảnh 3.

Vợ chồng Thái tử Charles chúc mừng sinh nhật con dâu

Nguồn tin thân cận cặp đôi nói với The Times of London rằng rất ít khả năng nhà Sussex sẽ xuất hiện trên mạng, do sự "ghét bỏ" mà mọi người dành cho họ. Trước khi thông báo rời khỏi Hoàng gia, mạng xã hội là công cụ quan trọng trong đời sống của Harry và Meghan.

Cặp đôi thông báo kế hoạch Megxit trên tài khoản Instagram Sussex Royal. Tài khoản này hiện vẫn còn nhưng thực chất nó đã ngưng hoạt động. Lần cuối cùng, họ đăng thông điệp tạm biệt vào tháng 3/2020, viết: "Dù các bạn không thấy chúng tôi ở đây thì mọi thứ vẫn tiếp tục".

Harry và Meghan có podcast riêng trên Spotify nhưng tổ chức từ thiện Archewell của họ không có trang mạng xã hội nào. Giáng sinh vừa qua, cặp đôi đăng thiệp chúc mừng Giáng sinh thông qua Mayhew - một tổ chức về động vật mà Meghan từng tham gia trong quá khứ.

Công nương Kate đăng ảnh mới mừng sinh nhật đầy rạng rỡ, vợ chồng Meghan Markle buộc phải ngưng dùng mạng xã hội vì bị chế giễu - Ảnh 4.

Meghan cùng chồng nghỉ dùng mạng xã hội vì bị chế giễu quá nhiều

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thành tích học tập bén như thế này bảo sao chị đẹp Mỹ Tâm lại cảm thấy an toàn khi ở bên Mai Tài Phến!

    Mai Tài Phến đúng là hình mẫu của một soái ca vừa đẹp trai lại còn học giỏi!
  • Đọc thêm