Màn "đấu đá" cực "chất" của anh chàng biến mình thành nhân vật trong game

PV, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 19/03/2015

Với hiệu ứng chính xác, phong phú và đẹp mắt, mỗi video "nhập vai" của anh chàng này đều nhận được hàng trăm nghìn lượt xem trên YouTube.

Đối với những người "mê" games, chắc hẳn không ít lần bạn thầm "ước ao" được hóa thân thành các nhân vật trong tựa game yêu thích để được thỏa sức "đấu đá" và "tung chưởng" với những hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt. Một anh chàng là chủ tài khoản YouTube "Amazing LP" đã hiện thực hóa ước mơ này cùng sự trợ giúp của phần mềm Adobe After Effects.


Tác giả của những đoạn video kỳ công mà bạn sắp xem bên dưới chia sẻ anh mất khoảng 100 giờ hoàn thiện cho mỗi sản phẩm. Dù vậy, công sức người này bỏ ra đã được đáp lại xứng đáng với phản hồi tích cực từ cộng đồng. Mỗi video anh chia sẻ trên YouTube đều nhận được hàng trăm nghìn lượt view và nhiều lời khen tặng nhờ hiệu ứng đẹp mắt, phong phú và chính xác.

Những hình ảnh trong trò chơi King of Fighters.

Những hình ảnh trong trò chơi Street Fighter.

(Tham khảo: Spoild)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm