Cộng đồng mạng xôn xao với đề thi tiếng Anh có câu hỏi liên quan đến Hieupc, chính chủ ngay lập tức lên tiếng "nhắc khéo" đáp án

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 30/12/2020

Hieupc đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, anh còn được nhắc tới trong đề thi tiếng Anh.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao với đề thi tiếng Anh có nhiều câu hỏi liên quan đến những người nổi tiếng như Binz, Độ Mixi... Đặc biệt là trong đó còn có cả nhân vật đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng thời gian gần đây: Hieupc.

Cộng đồng mạng xôn xao với đề thi tiếng Anh có câu hỏi liên quan đến Hieupc, chính chủ ngay lập tức lên tiếng nhắc khéo đáp án - Ảnh 1.

Đề thi tiếng Anh đang được cộng đồng mạng quan tâm đặc biệt

Bài đăng nhanh chóng nhận được lượt react và lượt share chóng mặt từ cộng đồng mạng. Nhưng điều ngạc nhiên là nhân vật chính, Hieupc đã nhanh chóng có hình ảnh "full đề" khiến chủ nhân của bức ảnh phải bất ngờ. Và không chỉ vậy, anh còn "nhắc khéo" đáp án cho học sinh nữa. Cơ mà không sao, đằng nào chả thi xong rồi.

Cộng đồng mạng xôn xao với đề thi tiếng Anh có câu hỏi liên quan đến Hieupc, chính chủ ngay lập tức lên tiếng nhắc khéo đáp án - Ảnh 2.
Cộng đồng mạng xôn xao với đề thi tiếng Anh có câu hỏi liên quan đến Hieupc, chính chủ ngay lập tức lên tiếng nhắc khéo đáp án - Ảnh 3.

Ảnh full đề thi tiếng Anh

Theo tìm hiểu, thì đề thi tiếng Anh này của tỉnh Bình Phước và sự bắt "trend" của đề thi được cộng đồng mạng đánh giá cao. Không chỉ vậy, cộng đồng mạng đã hết lời khen ngợi nhà trường khi đánh vào những vấn đề đang được xã hội quan tâm, qua đó sẽ giúp học sinh dễ tưởng tượng và gây được hứng thú, bớt căng thẳng khi làm bài thi.

"Ái chà, trường đỉnh quá vậy bạn."

"Toàn những idol nổi trong năm luôn ấy."

"Các trường giờ hay đưa trend vào bài thi nhỉ!"

"Được làm đề này thì vui phải biết nè."

"Fan cứng nhìn phát biết ngay câu trả lời."

Nguồn ảnh: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm