Cộng đồng mạng "loạn sóng" chỉ vì video về một kiểu ốp dù xinh xắn, giá rẻ đến mấy cũng không nên mua!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 12:28 29/01/2022

Mẫu ốp này sẽ khiến chiếc điện thoại của bạn trở nên "mong manh" hơn.

Những chiếc ốp điện thoại giờ đây không chỉ mang nhiệm vụ bảo vệ nữa mà đã trở thành một món phụ kiện thay đổi thường xuyên của nhiều người, chỉ với một chiếc smartphone nhưng đa số ai cũng có tới một "rổ" ốp.

Các mẫu ốp đều sở hữu thiết kế xinh xắn, từ những hình in đến đính hàng loạt phụ kiện thêm vào. Tuy nhiên, mới đây, cộng đồng mạng đã xôn xao khi trên TikTok chia sẻ một video về mẫu ốp iPhone được đính phụ kiện có miếng cố định bằng sắt dẫn tới khi rơi phần trang trí đã tạo thêm một lực mạnh dẫn tới vỡ mặt kính lưng.

Mẫu ốp lưng với phần trang trí được đính bằng sắt

Khi chọn ốp, bạn nên lựa chọn các mẫu ốp có chống sốc cùng bảo vệ 4 góc giúp hạn chế khi rơi dồn lực vào góc rất dễ khiến màn hình gặp vấn đề. Ngoài ra, các mẫu smartphone bây giờ thường có các cụm camera lồi nên chọn ốp được nâng cao giúp bảo vệ camera, tránh xước sát và đặc biệt hạn chế các mẫu ốp có quá nhiều phụ kiện ở mặt lưng, dễ tạo thêm tác động khi máy bị rơi.

https://kenh14.vn/cong-dong-mang-loan-song-chi-vi-video-ve-mot-kieu-op-du-xinh-xan-gia-re-den-may-cung-khong-nen-mua-20220127111702858.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm