Nóng

Cộng đồng mạng chê bai dùng đồ chợ "trăm rưỡi, trăm bảy" khiến chồng mất giá, Xoài Non ngay lập tức lên tiếng đáp trả gay gắt!

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 18:02 24/04/2021

Xoài Non chia sẻ rằng cô đã không ít lần bị người khác "nói ra nói vào" khi thường xuyên dùng những món đồ có giá trị bình dân hay thậm chí là hàng nhái.

Streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis và hot girl Xoài Non là cặp đôi được không ít bạn trẻ ngưỡng mộ. Tuy nhiên, nhiều người hẳn sẽ rất bất ngờ khi Xoài Non lại là người có lối sống khá tiết kiệm khi cô thường xuyên sử dụng những món đồ có giá bình dân. Thậm chí, cô nàng còn không hề che giấu mà rất hay chia sẻ thông tin về những món đồ này trên story Instagram.

Mới đây, Xoài Non đã đăng tải hình ảnh gợi ý cho người hâm mộ về chiếc túi đựng tai nghe có giá chỉ 147.000 đồng. Thậm chí, chiếc túi này còn được làm nhái logo theo thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Cộng đồng mạng chê bai dùng đồ chợ trăm rưỡi, trăm bảy khiến chồng mất giá, Xoài Non ngay lập tức lên tiếng đáp trả gay gắt! - Ảnh 1.

Ngoài ra, Xoài Non còn chia sẻ về việc bị nhiều người "nói ra nói vào" khi mua những món đồ hàng nhái, hàng bình dân.

"Mình biết khi đăng story này lên sẽ có nhiều bạn hỏi hoặc nói là sao mua hàng fake hay là mình sử dụng những sản phẩm rẻ tiền làm mất đi giá trị của chồng, kéo chồng đi xuống, thì đối với Trang những sản phẩm không cần phải chi quá nhiều thì Trang sẽ không lãng phí đâu ạ. Như cái vỏ này Trang đeo 1, 2 lần là chán nên nếu mua hàng thật về thì cũng phí lắm. Huống hồ chi nghèo. Nhiều khi đọc những tin nhắn mọi người hay nói mà không biết nên giới thiệu không sợ ảnh hưởng tới chồng".

Nếu là fan của cặp đôi này, bạn chắc chắn sẽ biết Xoài Non là tín đồ mua hàng online. Nhiều món đồ mà cô nàng này lựa chọn từ quần áo, túi xách, mỹ phẩm, bông tai... đều có giá rất bình dân chứ không đắt đỏ như nhiều người lầm tưởng.

Cộng đồng mạng chê bai dùng đồ chợ trăm rưỡi, trăm bảy khiến chồng mất giá, Xoài Non ngay lập tức lên tiếng đáp trả gay gắt! - Ảnh 2.

Bất ngờ khi bông tai từng được cô nàng đeo chỉ có giá hơn 8.000 đồng

Cộng đồng mạng chê bai dùng đồ chợ trăm rưỡi, trăm bảy khiến chồng mất giá, Xoài Non ngay lập tức lên tiếng đáp trả gay gắt! - Ảnh 3.

65.000 đồng cho chiếc dây lưng

Cộng đồng mạng chê bai dùng đồ chợ trăm rưỡi, trăm bảy khiến chồng mất giá, Xoài Non ngay lập tức lên tiếng đáp trả gay gắt! - Ảnh 4.

Một chiếc túi xách được cô chọn có giá chưa tới 200.000 đồng

Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra khâm phục lối sống tiết kiệm của Xoài Non dù 2 vợ chồng cô đều là những nhân vật tên tuổi trong giới giải trí:

- "Người ta tiêu nhiều thì lại bảo lấy nhau vì tiền, đào mỏ. Người ta tiêu ít lại bảo làm mất giá, cái gì cũng nói được!"

- "Vừa đẹp, vừa giàu, vừa giỏi lại còn tiết kiệm"

- "Sống giản dị thì bị chê, sống xa hoa thì bị ghét. Vậy nên sống sao bây giờ?"

Cộng đồng mạng chê bai dùng đồ chợ trăm rưỡi, trăm bảy khiến chồng mất giá, Xoài Non ngay lập tức lên tiếng đáp trả gay gắt! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Hà Nội giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng ngày 24-7

    Hà Nội quyết định cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 6h00 ngày 24/7/2021 trên phạm vi toàn Thành phố
  • Đọc thêm