Cộng đồng mạng bình chọn top 5 nữ YouTuber được "khao khát" nhất Đài Loan, bất ngờ khi nhiều người cho rằng "Top 4 xứng đáng đổi chỗ cho top 1"

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 22:22 21/05/2020

Nhiều người cảm thấy rất bất ngờ với ngôi vị nữ thần YouTuber được khao khát nhất Đài Loan.

Mới đây thôi, một ứng dụng hẹn hò ở Đài Loan vừa công bố top 5 YouTuber được cộng đồng mạng khao khát nhất, hay nói theo cách khác là những người "bạn gái quốc dân" top đầu. Không ngạc nhiên khi trong bản danh sách bao gồm toàn những mỹ nhân nổi tiếng. Thế nhưng theo như ý kiến của nhiều người, vị trí số một để lại cho họ không ít hoài nghi.

Top 1: Leila

Cộng đồng mạng bình chọn top 5 nữ YouTuber được khao khát nhất Đài Loan, bất ngờ khi nhiều người cho rằng Top 4 xứng đáng đổi chỗ cho top 1 - Ảnh 1.

Thời gian đầu lúc mới vào nghề, cô nàng Leila tham gia vào nhóm YouTube nổi tiếng và nhanh chóng tạo dựng được chỗ đứng của bản thân nhờ vào ngoại hình khá ổn. Sau đó, cô tự tạo kênh YouTube riêng và sở hữu lượng follow ở mức khủng. Với tính cách thẳng thắn, dễ gần và đặc biệt là không ngại đụng chạm tới cả những vấn đề "nhạy cảm", cô nàng rất được lòng của cộng đồng.

Cộng đồng mạng bình chọn top 5 nữ YouTuber được khao khát nhất Đài Loan, bất ngờ khi nhiều người cho rằng Top 4 xứng đáng đổi chỗ cho top 1 - Ảnh 2.

Nếu xét về bình diện nổi tiếng, sẽ chẳng ai bàn luận gì nhiều về cô nàng. Thế nhưng, về tiêu chuẩn nhan sắc thì Leila lại không thật sự quá nổi bật và được nhiều người đồng tình nếu như đứng ở vị trí số một.

Cộng đồng mạng bình chọn top 5 nữ YouTuber được khao khát nhất Đài Loan, bất ngờ khi nhiều người cho rằng Top 4 xứng đáng đổi chỗ cho top 1 - Ảnh 3.

Top 2: Yuxi

Cộng đồng mạng bình chọn top 5 nữ YouTuber được khao khát nhất Đài Loan, bất ngờ khi nhiều người cho rằng Top 4 xứng đáng đổi chỗ cho top 1 - Ảnh 4.

Không chỉ chơi game, Yuxi còn thường xuyên chia sẻ những bức hình du lịch, ẩm thực cũng như cuộc sống hàng ngày của mình trên YouTube. Sở hữu nhan sắc mặn mà, không nhiều người tranh cãi khi Yuxi lọt vào bản danh sách này.

Cộng đồng mạng bình chọn top 5 nữ YouTuber được khao khát nhất Đài Loan, bất ngờ khi nhiều người cho rằng Top 4 xứng đáng đổi chỗ cho top 1 - Ảnh 5.
Cộng đồng mạng bình chọn top 5 nữ YouTuber được khao khát nhất Đài Loan, bất ngờ khi nhiều người cho rằng Top 4 xứng đáng đổi chỗ cho top 1 - Ảnh 6.

Top 3: Empty

Cộng đồng mạng bình chọn top 5 nữ YouTuber được khao khát nhất Đài Loan, bất ngờ khi nhiều người cho rằng Top 4 xứng đáng đổi chỗ cho top 1 - Ảnh 7.

Được mệnh danh là nữ thần loli nhờ vào ngoại hình trong sáng, thuần khiết, thế nhưng cô nàng Empty luôn mang tới cho người xem muôn vàn những bất ngờ trong nội dung truyền phát. Không chỉ gây ấn tượng bởi khả năng cosplay, cô nàng còn khiến fan mê mẩn với vóc dáng gợi cảm.

Cộng đồng mạng bình chọn top 5 nữ YouTuber được khao khát nhất Đài Loan, bất ngờ khi nhiều người cho rằng Top 4 xứng đáng đổi chỗ cho top 1 - Ảnh 8.

Top 4: Mika

Theo như nhiều người, đây mới chính xác là nữ thần trong mắt họ, là biểu tượng gợi cảm của YouTuber Đài Loan. Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng một cơ thể đầy đặn, cô nàng dễ thương này nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của tất cả khán giả.

Mặc dù lượng follow trên YouTube không quá cao, thế nhưng số lượng người hâm mộ trên trang cá nhân của Mika lại hoàn toàn ngang ngửa với bất kỳ hot girl nào. Điều này cũng dễ hiểu, khi ai cũng muốn chiêm ngưỡng những hình ảnh đầy gợi cảm của cô nàng.

Cộng đồng mạng bình chọn top 5 nữ YouTuber được khao khát nhất Đài Loan, bất ngờ khi nhiều người cho rằng Top 4 xứng đáng đổi chỗ cho top 1 - Ảnh 11.
Cộng đồng mạng bình chọn top 5 nữ YouTuber được khao khát nhất Đài Loan, bất ngờ khi nhiều người cho rằng Top 4 xứng đáng đổi chỗ cho top 1 - Ảnh 12.
Cộng đồng mạng bình chọn top 5 nữ YouTuber được khao khát nhất Đài Loan, bất ngờ khi nhiều người cho rằng Top 4 xứng đáng đổi chỗ cho top 1 - Ảnh 13.

Top 5: Jie Jieling

Đây cũng là cô nàng khá đa tài. Cô làm khá nhiều việc từ người mẫu, diễn viên cho đến YouTuber trong những năm gần đây. Dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, Jie Jieling đều hoàn thành tương đối tốt phần việc của mình.

Hiện tại, kênh YouTube của cô đã có gần 500.000 lượt subs, trong khi con số tương tự trên Instagram là gần 600.000. Không chỉ vậy, cô nàng còn sở hữu một gương mặt cực kỳ xinh đẹp cũng như thân hình gợi cảm, đi vào lòng người nữa.

Cộng đồng mạng bình chọn top 5 nữ YouTuber được khao khát nhất Đài Loan, bất ngờ khi nhiều người cho rằng Top 4 xứng đáng đổi chỗ cho top 1 - Ảnh 14.
Cộng đồng mạng bình chọn top 5 nữ YouTuber được khao khát nhất Đài Loan, bất ngờ khi nhiều người cho rằng Top 4 xứng đáng đổi chỗ cho top 1 - Ảnh 15.
Cộng đồng mạng bình chọn top 5 nữ YouTuber được khao khát nhất Đài Loan, bất ngờ khi nhiều người cho rằng Top 4 xứng đáng đổi chỗ cho top 1 - Ảnh 16.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mai Phương Thúy, Soobin Hoàng Sơn và đạo diễn Nhu Đặng đồng lòng chọn 1 bài duy nhất cho Bích Phương

    Sau 3 ngày lên sóng teaser, các nghệ sĩ và khán giả đã có sự lựa chọn riêng cho mình đối với sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của Bích Phương.
  • Đọc thêm